ขนลุก ภาพติดวิญญาณหนุ่มยืนข้างโลงศพ มองดูตัวเองโดนเผา

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ขนลุก ภาพติดวิญญาณหนุ่มยืนข้างโลงศพ มองดูตัวเองโดนเผา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (20 มี.ค.) ในโลกออนไลน์มีการแชร์ภาพ จากคลิปวีดีโอเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างมูลนิธิสัจจพุทธธรรมแห่งประเทศไทย อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี โดยเป็นภาพชายหนุ่มยืนอยู่ข้างโลงศพ ซึ่งโลงตั้งอยู่บนเตาเผาศพที่ใช้เผาแบบโบราณของวัดป่า โดยเชื่อว่าน่าจะเป็นวิญญาณของผู้เสียชีวิต มายืนดูร่างตัวเองกำลังถูกเผา

โดยภาพดังกล่าว เป็นเหตุการณ์เมื่อวันที่ 14 มี.ค. ที่ผ่านมา บริเวณป่าช้าวัดป่าโคกอุดม หมู่ 11 ต.หนองกี่ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฯ ได้นำร่างที่มีแต่ซากโครงกระดูกบรรจุไว้ในท่อคอนกรีต ของนายสุธี ปานศิริ หรือ น้องกบ ที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุเมื่อ 2 ปีก่อน ทางญาติได้นำมาบำเพ็ญกุศลตามประเพณีอีกครั้ง ก่อนที่ในช่วงเย็นจะนำศพไปเผาที่เมรุชั่วคราวของวัดป่า โดยมีญาติๆ ของผู้เสียชีวิตที่มาร่วมงานเป็นจำนวนมาก

ด้าน นางรัศมี ปานศิริ แม่ของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ลูกชายเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ และได้นำศพมาฝังไว้บริเวณป่าช้าวัดป่าโคกอุดม ต่อมาฝันว่าลูกชายมาเข้าฝันว่าอึดอัดให้นำออกจากท่อ ตนคิดว่าลูกชายมาบอกให้นำร่างที่ถูกฝังไว้ในท่อคอนกรีตออกมา จึงได้จัดพิธีเผาศพของลูกชายเพื่อปลดปล่อยดวงวิญญาณที่มาเข้าฝัน ให้เป็นอิสระต่อไป 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 21-03-58, 10:02 น.
แท็ก : ผี
ที่มา :

http://news.sanook.com/1766825/


แวดวงสังคมล่าสุด
ดูข่าวแวดวงสังคมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)