โคตรแมน สตีเวน เจอร์ราร์ด ยอมรับสมควรได้ใบแดง

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

โคตรแมน สตีเวน เจอร์ราร์ด ยอมรับสมควรได้ใบแดง

สตีเวน เจอร์ราร์ด กัปตันทีมลิเวอร์พูล ยืดอกรับผิด ชี้สมควรโดนใบแดงแล้ว หลังทำฟาล์ว อันเดอร์ เออร์เรรา พร้อมขอโทษเพื่อนร่วมทีมและแฟนๆ กับการกระทำของตนเอง

นับเป็นประเด็นร้อนสุดๆ จากศึกวันแดงเดือด ระหว่างสองทีม ลิเวอร์พูล – แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเมื่อคืนนี้ (22/3/58) กับการโดนใบแดงของ กัปตันทีมลิเวอร์พูล "สตีเวน เจอร์ราร์ด" หลังจากถูกเปลี่ยนตัวลงสนามเพียง 42 วินาทีเท่านั้น! เหตุเพราะไปย่ำ ‘อันเดอร์ เออร์เรรา’ ทีมคู่แข่ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จึงทำให้ผู้ตัดสิน มาร์ติน แอ็ตกินสัน ไล่ออกจากสนาม! และสุดท้ายแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็เอาชนะทีมลิเวอร์พูลไปด้วยสกอร์ 2-1

ซึ่งล่าสุด สตีเวน เจอร์ราร์ด ได้ให้สัมภาษณ์กับ ‘สกายสปอร์ต’ สื่อกีฬาดังของเมืองผู้ดี เปิดใจถึงการถูกตัดสินให้ออกจากสนามว่า

"ผมจำเป็นต้องยอมรับมัน ผมคิดว่า มันเป็นการตัดสินที่ถูก ผมทำให้เพื่อนร่วมทีม และผู้จัดการทีมผิดหวังในวันนี้ และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือ ทำให้กองเชียร์ทุกคนผิดหวัง"

"ผมขอรับผิดทุกประการจากการกระทำของผม ผมพยายามกระโดดหนีการเข้าสกัด เมื่อผมเห็นสตั๊ดของเขาเข้ามา และผมตอบสนองผิดไป"

"ผมอยู่ในเกมลูกหนังมานานพอที่จะรู้ดี เมื่อคุณทำอะไรแบบนี้…โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลานั้นของเกม มี 45 นาทีกับโอกาสอันยอดเยี่ยมที่จะกลับไปสู่เกม ผมต้องรับผิดชอบมันทุกประการ"

เจอร์ราร์ด กล่าวต่อไปว่า "ผมไม่รู้ (สาเหตุ) มันอาจจะเป็นปฏิกิริยาจากจังหวะโดนเข้าสกัดในตอนแรก แต่ผมไม่คิดว่า ผมควรจะพูดอะไรได้มากกว่านี้จริงๆ"

"ผมต้องออกมาขอโทษทุกๆ คนในห้องแต่งตัว และกองเชียร์ทุกคนทั้งหมด เพราะผมต้องรับผิดชอบทุกอย่างกับผลการแข่งขันในวันนี้"

โดย : Chang noye
อัพเดท : 23-03-58, 16:05 น.
ที่มา :

http://fanthai.com/?p=125464


ฟุตบอลอื่นๆล่าสุด
ดูข่าวฟุตบอลอื่นๆทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)