แป้ง อรจิรา เปิดใจปมหย่า ผู้กองต้อม

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

แป้ง อรจิรา เปิดใจปมหย่า ผู้กองต้อม

"แป้ง อรจิรา" เปิดใจปมหย่าขาด "ผู้กองต้อม" แล้วเดือนกุมภาฯที่ผ่านมา ด้วยทัศนคติ ไลฟ์สไตล์ต่างกัน อยู่ด้วยกันไม่มีความสุข ปัดพ่อ-แม่ฝ่ายชายไม่ปลื้ม ไม่มีกดดันเรื่องลูก

ถือเป็นเรื่องช็อกที่สร้างความตกใจไม่น้อย ต่อกระแสข่าวการหย่าร้างกันระหว่างนักแสดงสาว "แป้ง อริจา แหลมวิไล" กับ "ผู้กองต้อม" ร.ต.อ.ทรงพันธุ์ กุลดิลก ล่าสุดวันนี้ (25 มี.ค.58) ที่สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์  "แป้ง อริจา" ได้ยอมออกมาให้สัมภาษณ์เปิดใจถึงปมร้าวในชีวิตคู่ของเธอ โดยเผยว่า ตนได้ตัดสินใจหย่าขาดกับอดีตสามี เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ด้วยสาเหตุเรื่องทัศนคติ จุดมุ่งหมาย การใช้ชีวิตที่ต่างกัน โดยขอปฏิเสธเรื่องการติดปาร์ตี้ แต่เป็นเพราะการทำงานมากกว่า และด้วยไลฟ์สไตล์ที่ต่างกัน ทำให้อยู่ด้วยกันไม่มีความสุข เลยตัดสินใจถอยห่างออกมาเป็นเพื่อนกันดีกว่า

ส่วนเรื่องที่ครอบครัวฝ่ายชายอยากให้มีลูกเป็นเรื่องจริง แต่ก็ไม่ถึงขั้นกดดันอะไร และไม่มีเหตุทะเลาะกันรุนแรงใดๆ ทั้งสิ้น ที่ผ่านมาพยายามปรับจูนกันมาตลอด แต่ก็ไม่ดีขึ้น ตอนนี้สภาพจิตใจดีขึ้นแข็งแรงแล้ว ผ่านช่วงที่อ่อนแอสุดๆ มาได้ ซึ่งผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายเข้าใจ และรับรู้ปัญหาดี เรื่องมือที่สามไม่มีแน่นอน และไม่ใช่เรื่องพ่อแม่ฝ่ายชายไม่ปลื้ม แต่มันเป็นเรื่องของคนสองคน คิดว่าการหย่าจึงเป็นทางออกที่ดีที่สุด แต่จะกลับมาคบกันอีกไหมเป็นเรื่องของอนาคต แต่ตอนนี้ยังไม่พร้อมมีใคร เรื่องสินสอดขอเก็บเป็นเรื่องส่วนตัว กับเรื่องที่เกิดขึ้นจริงๆ ไม่ได้คิดปิดข่าว แต่ไม่รู้จะบอกยังไงเพราะอยากให้เกียรติผู้ใหญ่ ที่ผ่านมาไม่เสียดายเวลาเราได้เรียนรู้คน 1 คน หากย้อนเวลากลับไปได้ก็ยังแต่งอยู่ ประสบการณ์ทำให้แข็งแกร่งขึ้น จากนี้เตรียมบินนิวยอร์ค 2 อาทิตย์

โดย : Chang noye
อัพเดท : 26-03-58, 08:54 น.
ที่มา :

http://entertain.tnews.co.th/content/135020/


ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)