แฟนเพลงเศร้า เซน ​มาลิค ประกาศลาออกจากวง One Direction

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

แฟนเพลงเศร้า เซน ​มาลิค ประกาศลาออกจากวง One Direction

เซน มาลิค ออกจากวง One Direction แล้วหลังจากคอนเสิตสุดท้ายที่เมืองไทย

หลังจากที่ 5 หนุ่ม One Direction ได้มาฝากความฟินไว้ในใจสาวแท้ สาวเทียม ในคอนเสิร์ตของประเทศไทยไม่นาน ก็ต้องพบกับข่าวน่าน่าเศร้าซะแล้ว สำหรับแฟนๆ 1D

เมื่อมีข้อความในหน้าแฟนเพจของเซนว่า
"ชีวิตของผมกับการเป็นส่วนหนึ่งใน One Direction เป็นอะไรที่เกินกว่าผมจะจินตนาการได้ แต่หลังจากห้าปีที่ผ่านมา ผมรู้สึกว่าถึงเวลาที่ผมต้องไปเสียที ผมอยากจะขอโทษแฟนๆที่ผมทำให้เสียใจ แต่ผมจำเป็นต้องทำในสิ่งที่ในใจรู้สึก"

"ผมออกจากวงเพราะผมต้องการใช้ชีวิตวัย 22 ปี แบบคนทั่วไป คนที่ใช้ชีวิตแบบสบายๆ และมีเวลาส่วนตัว หลีกหนีจากแสงสีที่จับจ้องมาที่ผม ผมทราบดีครับว่าผมมีเพื่อน 4 คนในชีวิตของผม ลูอี, เลียม, แฮร์รี และ ไนออล ผมรู้ดีว่าเขายังคงเดินหน้าต่อไปเพื่อที่จะเป็นวงที่ดีที่สุดในโลก"

ส่วน One Direction อีก 4 คน ก็ได้เอ่ยถึงเหตุการณ์ดังกล่าวว่า
"เราเศร้าใจจริงๆที่ต้องเห็นเซนจากไป แต่เราก็เคารพในการตัดสินใจของเขา รวมถึงส่ง 5 ปี ที่ผ่านมามันมหัศจรรย์มากจริงๆ เราผ่านมันมาด้วยกัน และเราจะเป็นเพื่อนกันตลอดไป"

ทั้งนี้ เรื่องข่าวแยกวงนั้นหลุดออกมาตั้งแต่สัปดาห์ก่อนนี้แล้ว รวมทั้งสอดคล้องกับวงไปเล่นคอนเสิรตโดยไม่มีเชน หลายครั้งเข้ายิ่งทำให้ข่าวลือกระพือไกล และมาชัดเจนเป็นทางการวันนี้

เชื่อว่า ข่าวนี้จะทำให้สาวๆ หลายคนเศร้าโศกเสียใจ ต่อนี้ไป จะไม่ได้เห็นเชน ออกมาร้องเพลงให้ฟังร่วมกับวงโปรดอีกแล้ว เหมือนกับถูกชกน๊อคกลางอากาศกันเลยทีเดียว และที่เศร้าใจไม่แพ้แฟนคลับก็คือ เพื่อนร่วมวง ที่ต้องเล่นคอนเสิร์ตที่จาร์กาต้า อินโดนีเซียต่อไป และแฮรี่ สไตล์ 21 ปี เองก็ปล่อยโฮออกมาในคอนเสิร์ต

สำหรับไซม่อน คราเวล โปรดิวเซอร์ของวง บอกว่า
"One Direction คงมีต่อไปด้วยสมาชิกทั้ง 4 คนเหมือนเดิมและจะทำให้ดังยิ่งๆ ขึ้นไปพร้อมกับมีผลงานประทับใจอย่างต่อแนื่องแน่นอน

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 26-03-58, 14:16 น.
แท็ก : One-Direction
ที่มา :

ข่าวดาราต่างประเทศล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราต่างประเทศทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)