5 อันดับเพลงสุดฮิตของ One Direction ที่มียอดวิวสูงสุด

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

5 อันดับเพลงสุดฮิตของ One Direction ที่มียอดวิวสูงสุด

บทเพลงสุดฮิตมากมายหลากหลายจากห้าหนุ่ม วันไดเร็คชั่น ท๊อปฮิตจนติดชาร์ตทั่วโลก ถ้าหากถามว่ายอดวิวเอ็มวีทั้งหมดจากทุกช่องทางของห้าหนุ่ม มีจำนวนเท่าไหร่บอกได้เลยว่านับไม่ถ้วน แต่วันนี้เราขอเลือกมาห้าอันดับที่ป๊อปปูล่าร์โดนใจไดเร็คชั่นเนอร์มากที่สุดมาฝากกัน มีเพลงอะไรบ้างนั้นต้องติดตาม

 

อันดับ 5  One Direction : Story of my life

อีกหนึ่งเพลงฮิตที่มีกลิ่นอายของความเป็นโฟล์กซองผสมผสานกับดนตรีร๊อคอยู่สักหน่อย เสียงกีต้าร์อันไพเราะเดินนำหน้าเสียงกลองที่เร้าใจทำให้เพลงนี้น่าสนใจ แถมเพลงนี้ยังมีครอบครัวของหนุ่มๆมาร่วมแจมในมิวสิควีดีโออีกด้วย เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ฮิตติดหลายชาร์ตจนทำให้มียอดชมถึง 340,578,89 วิวเลยทีเดียว

อันดับ 4 One Direction - Best Song Ever

อีกหนึ่งเพลงจากสตูดิโออัลบั้ม Midnight Memories มิวสิควีดีโอเพลงนี้ถูกถ่ายทอดออกมาอย่างเฮฮาน่าหยิก เมื่ออยู่ดีไม่ว่าดี หนุ่มๆทั้งห้าลุกขึ้นมาปลอมตัวเป็นทีมงาน (หนุ่มเซนถึงขั้นแปลงเป็นผู้หญิงเซ็กซี่! ลูอิสถึงขั้นแปลงกายเป็นชายหัวล้าน!!) ในการทำเพลงซะงั้น! งานนี้ไดเร็คชั่นเนอร์ดูออกมั้ยเอ่ยว่าใครเป็นใคร แต่ถึงอย่างนั้นก็เถอะ ยอดชมในยูทูปของเอ็มวีนี้สูงถึง 329,143,418 วิว เชียวนะ

อันดับ 3 One Direction - Live While We're Young

เพลงฮิตจากอัลบั้มที่สองของพวกเขาอย่าง Take me home สีสันสดใสของมิวสิควีดีโอ พร้อมห้าหนุ่มในลุคแบบสบายๆกับธรรมชาติ แถมงานนี้ยังเห็นหนุ่มๆเปียกน้ำแอบเซ็กซี่เล็กๆอีกแหนะ! ด้วยทำนองชวนกระโดดบอกวัยรุ่นให้ใช้ชีวิตตอนยังเด็กอยู่ให้เต็มที่เถอะ! ทำให้เพลงนี้โดนใจใครหลายคนจนมียอดชมสูงถึง 366,917,792 วิว แล้วในปัจจุบัน!

อันดับ 2 One Direction - One Thing

หลายคนยกให้เอ็มวีนี้เป็นเอ็มวีโปรด ต้องขอปรบมือให้สไตล์ลิสเอ็มวีนี้ด้วยคอสตูมของหนุ่มๆที่ดูหล่อ เท่ห์ตามฉบับหนุ่มเมืองผู้ดีมากฮ่ะ แถมเพลงจังหวะสนุกชวนขาแด๊นซ์ลุกขึ้นมาโยกตาม แถมเนื้อเพลงยังโดนใจชายหนุ่มที่กำลังตกหลุมรักที่สาวๆฟังแล้วเขินตามอีกแหนะ! "So get out, get out of my head and fall into my arms instead"! เพลงสุดฟินนี้ทำยอดชมทะลุถึง 376,589,881 วิว

อันดับ 1 ได้แก่ One Direction - What Makes You Beautiful

ซิงเกิ้ลแรกสุดฮิตติดใจสาวๆทั่วโลกที่ทำให้เขากลายเป็นบอยแบนด์ที่ถูกพูดถึงชั่วข้ามคืน! เพลงนี้ติดชาร์ตแบบนับไม่ถ้วน ฟาดไปอีกหลายรางวัลในหลากหลายประเทศ เพลงป๊อปที่ศิลปินป๊อปไม่แพ้เพลงเลยทีเดียว! ด้วยจังหวะสนุกๆ กับภาพลักษณ์สดใส ดูเป็นหนุ่มๆผู้อบอุ่น สบายๆ ทำให้สาวๆเทใจตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น!! เมื่อทั่วโลกพูดถึงขนาดนี้ เอ็มวีWhat Makes You Beautifulทำให้ยอดชมถล่มทลายไปถึง 617,848,387 วิว

 

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 26-03-58, 17:32 น.
แท็ก : One-Direction
ที่มา :

http://www.bectero.com/concerts-events/onedirection/index_news1.html


ข่าวดาราต่างประเทศล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราต่างประเทศทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)