เศร้า แฮร์รี่ ปล่อยโฮกลางเวที หลัง เซน มาลิก ลาออกจากวง (คลิป)

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

เศร้า แฮร์รี่ ปล่อยโฮกลางเวที หลัง เซน มาลิก ลาออกจากวง (คลิป)

ชมคลิป แฮร์รี่ สไตล์ ร้องไห้กลางเวทีที่จาการ์ตา หลังข่าวเรื่อง เซน มาลิก ลาออกจากวง One Direction ได้แพร่สะพัดไปทั่ว

เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2558 เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานว่า ภายหลังจากที่ เซน มาลิก ได้ประกาศอำลาวง One Direction อย่างเป็นทางการ แฮร์รี่ สไตล์ เพื่อนร่วมวงก็ได้เผยให้เห็นว่าเขาเองช็อกมากแค่ไหน เมื่อเขาถึงกับร้องไห้ออกมากลางเวที ขณะที่ขึ้นทัวร์คอนเสิร์ตที่เมืองจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย

 ก่อนหน้านี้ เซน มาลิก ได้ประกาศถอนตัวกลางคันจากการเล่นคอนเสิร์ตในเอเชีย เมื่อวันที่ 19 มีนาคมที่ผ่านมา หลังจบคอนเสิร์ตที่ฮ่องกง เนื่องจากเขาต้องการพักผ่อนจากความเครียดจากการทัวร์คอนเสิร์ต On the Road Again Tour แต่ต่อมาในวันที่ 25 มีนาคม 2558 ขณะที่มีการเล่นคอนเสิร์ตของวง One Direction ในอินโดนีเซีย ซึ่งเป็นการปิดเลกการทัวร์คอนเสิร์ตในเอเชียนั้น ก็มีการปล่อยข่าวเรื่องที่เซน มาลิก ได้ประกาศลาออกจากวง ซึ่งเรื่องนี้ทำให้แฮร์รี่ สไตล์  กลั้นน้ำตาไม่อยู่ เขาได้ร้องไห้ออกมากลางคอนเสิร์ต โดยเขาเดินไปมารอบเวทีและใช้มือปาดน้ำตา จนทำให้เลียมต้องเข้ามาปลอบ ในขณะที่ หลุยส์ ทอมลินสัน ได้ทำท่าโอบอากาศเหมือนกับว่าเขากำลังโอบเซน

ด้าน เซน มาลิก ให้เหตุผลในเรื่องการลาออกจากวงว่า เขาต้องการมีชีวิตเหมือนวัยรุ่นอายุ 22 ปีธรรมดา ๆ คนหนึ่งที่จะมีเวลาได้พักผ่อนและมีเวลาส่วนตัวบ้าง และเขาเองก็ยังคงรักและผูกพันกับเพื่อน ๆ 4 คน และเชื่อว่าทั้ง 4 คน จะสร้างผลงานจนเป็นวงดนตรีที่ดีที่สุดในโลก

อย่างไรก็ตาม แม้จะไม่มีเซนอยู่กับวงแล้ว แต่วง One Direction จะยังคงทำอัลบั้มและออกทัวร์คอนเสิร์ตต่อไป โดยทางวงจะทัวร์คอนเสิร์ตต่อไปที่เมืองโจฮันเนสเบิร์ก ประเทศแอฟริกาใต้

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 27-03-58, 17:03 น.
แท็ก : One-Direction
ที่มา :

kapook.com


ข่าวดาราต่างประเทศล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราต่างประเทศทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)