สหมงคลฟิล์ม ขอโทษเหตุฟ้อง จา พนม ทำคนไทยอดดู fast 7

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

สหมงคลฟิล์ม ขอโทษเหตุฟ้อง จา พนม ทำคนไทยอดดู fast 7

"สหมงคลฟิล์ม" โพสต์หนังสือแถลงการณ์ขอโทษเหตุฟ้องจา พนม กระทบฉาย "ฟาสต์ 7" ย้ำป้องสิทธิ์บริษัทฯ หวังหาทางออกที่ดีร่วมกัน

(27มี.ค.58)ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีนายสมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ หรือเสี่ยเจียง ผู้ก่อตั้งบริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และประธานสหมงคลกรุ๊ป ผู้ประกอบธุรกิจภาพยนตร์ ยื่นฟ้อง นายพนม หรือทัชชกร ยีรัมย์ หรือจา พนม อายุ 38 ปี เนื่องจากได้กระทำผิดสัญญาการแสดงกับบริษัท ศาลมีคำสั่งให้ระงับการฉายภาพยนตร์ Fast and Furious 7 ในประเทศไทย ไว้เป็นการชั่วคราว

ล่าสุด จากแฟจเพจ "Sahamongkolfilm International" ได้เผยแพร่ หนังสือแถลงการณ์ โดยมีรายละเอียดว่า เรียนผู้ชมภาพยนตร์ แฟนภาพยนตร์ Fast and Furious 7 และสื่อมวลชนทุกท่าน

บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โดย คุณสมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ และผู้บริหารทุกท่าน ขอแสดงความขอโทษต่อผู้ชมภาพยนตร์ ต่อแฟนภาพยนตร์เรื่อง Fast and Furious 7 ที่ทำให้เกิดผลกระทบต่อทุกท่าน บริษัทฯ ขอยืนยันว่า ไม่ได้มีความต้องการที่จะสร้างผลกระทบต่อการเข้าฉายภาพยนตร์เรื่อง Fast and Furious 7 แต่สิ่งที่บริษัทฯทำก็เพื่อปกป้องสิทธิ์ที่บริษัทฯมี ระหว่างบริษัท สหมงคลฟิล์ม กับ คุณจา พนม หนึ่งในนักแสดงเรื่องดังกล่าว ซึ่งทางทีมกฎหมายจะทำการชี้แจงเกี่ยวกับ เรื่องราว และข้อมูลต่างๆ ในวันศุกร์ที่ 27 มีนาคม 2558 เวลา 15.00 น. ณ บริษัท กฎหมายอรุณอมรินทร์ จำกัด

ทางบริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ขอแสดงความขอโทษต่อผู้ชมภาพยนตร์ทุกท่านอย่างใจจริงกับสิ่งที่เราจำเป็นต้องทำเพื่อปกป้องสิทธิ์ของเราที่ถูกละเมิดในครั้งนี้และหวังที่จะเห็นทางออกที่เป็นที่พอใจสำหรับทุกฝ่าย

โดย : Chang noye
อัพเดท : 30-03-58, 09:42 น.
ที่มา :

http://entertain.tnews.co.th/content/135387/


ข่าวหนังต่างประเทศล่าสุด
ดูข่าวข่าวหนังต่างประเทศทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)