รวบพ่อเลี้ยงโหด ทุบตีลูกสาววัย 2 ขวบดับ (คลิป)

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

รวบพ่อเลี้ยงโหด ทุบตีลูกสาววัย 2 ขวบดับ (คลิป)

คุมตัวหนุ่มใจเหี้ยมทุบตีลูกเลี้ยงสุดโหดดับ หลังหนีกบดาน จ.กำแพงเพชร คุมตัวฟันคดี สน.นิมิตรใหม่

(29 มี.ค. 58) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีมีการแชร์ภาพจากกล้องวงจรปิด ขณะชายคนหนึ่งทุบตีทำร้ายเด็กอยู่ภายในอาคารแห่งหนึ่ง ซึ่งผู้โพสต์ระบุว่าชายคนก่อเหตุเป็นพ่อเลี้ยงของเด็กคนดังกล่าว โดยภาพได้เผยให้เห็นจังหวะที่กำลังทุบตีเด็กตัวเล็กๆ อย่างทารุณ ท่ามกลางสายตาของผู้คนที่ผ่านไปมา แต่ไม่มีใครกล้าเข้าไปห้ามหรือช่วยเหลือ จนส่งผลทำให้เด็กคนดังกล่าวเสียชีวิตในเวลาต่อมา จนคลิปได้ถูกเผยแพร่ไปในสังคมวงกว้างมีผู้คนได้เข้าไปแสดงความคิดเห็นมากมาย โดยส่วนใหญ่แสดงความคิดเห็นในเชิงประณามการกระทำดังกล่าว และพร้อมใจกันเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ติดตามจับกุมเพื่อดำเนินคดีให้ถึงที่สุ

จากการสอบถามเพื่อนบ้านในบริเวณดังกล่าว ระบุว่า พบเห็นพ่อเลี้ยงทุบตีเด็กอยู่บ่อยๆ แต่เข้าไปช่วยเหลือไม่ได้เพราะพ่อเลี้ยงติดยาเสพติดและเคยข่มขู่ทำร้าย อีกทั้งยังประกาศว่าหากต้องติดคุกเพราะเรื่องนี้หลังออกมาจากคุกแล้วจะกลับมาแก้แค้น ส่วนทางญาติ เปิดเผยว่า ผู้ก่อเหตุเพิ่งมาติดพันอยู่กินกับฝ่ายหญิงเพียง 2 เดือนกว่า รู้สึกเสียใจที่ฝ่ายหญิงเลือกปกป้องผู้ก่อเหตุมากกว่าลูกตัวเอง

ล่าสุดมีรายงานเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมผู้ต้องหารได้แล้ว ขณะหลบหนีกบดานภายในพื้นที่ จ.กำแพงเพชร จึงได้นำตัวมาดำเนินคดีที่ สน.นิมิตรใหม่

โดย : Chang noye
อัพเดท : 30-03-58, 13:16 น.
แท็ก : ตีเด็ก
ที่มา :

http://crime.tnews.co.th/content/135638/


อาชญากรรมล่าสุด
ดูข่าวอาชญากรรมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)