เครือเมเจอร์ ยืนยันฉาย Fast7 พร้อมกัน 1 เม.ย นี้

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

เครือเมเจอร์ ยืนยันฉาย Fast7 พร้อมกัน 1 เม.ย นี้

เครือเมเจอร์ โพสต์แฟนเพจเฟซบุ๊ก ยันชัดฉายชัวร์ "ฟาสต์ 7" ประชาชนได้รับชมพร้อมกันแน่ 1 เมษายนนี้ ครบทุกระบบ หลังทนายจำเลยยื่นอุทธรณ์ขอให้พิจารณาเพิกถอนคำสั่ง ศาลเห็นพ้องหวั่นกระทบสิทธิ์ผู้อื่น

(30 มี.ค.58) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณี นายสมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ หรือเสี่ยเจียง ผู้ก่อตั้งบริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และประธานสหมงคลกรุ๊ป ผู้ประกอบธุรกิจภาพยนตร์ มอบอำนาจให้ นายสุวัตร อภัยภักดิ์ ทนายความ เดินทางไปที่ศาลแพ่ง ถนนรัชดาภิเษก เพื่อเป็นโจทก์ยื่นฟ้อง นายพนม หรือทัชชกร ยีรัมย์ หรือจา พนม อายุ 38 ปี พระเอกนักบู๊ชื่อดังร่วมแสดงหนังค่ายใหญ่ บริษัท ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ซึ่งเป็นบริษัทอำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่อง Fast and Furious 7 (ฟาสต์ แอนด์ ฟิวเรียส ภาค 7) และบริษัท ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล พิคเจอร์ส (ฟาร์อีสต์) จำกัด หรือยูไอพี ประเทศไทย เป็นจำเลยที่ 1 - 3 เรื่องละเมิด ผิดสัญญา เรียกค่าเสียหายจำนวน 1,600 ล้านบาท พร้อมดอกเบี้ยร้อยละ 7.5 ต่อปี

เนื่องจาก จา พนม ได้กระทำผิดสัญญาการแสดงกับบริษัท สหมงคลฟิล์มฯ ที่จะสิ้นสุดสัญญาในปี 2566 หรือเหลือสัญญาอีก 8 ปี พร้อมได้ยื่นคำร้องขอให้ศาลไต่สวนฉุกเฉิน เพื่อให้ศาลมีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราว ห้ามไม่ให้มีการฉายภาพยนตร์เรื่อง Fast and Furious 7 ที่ จา พนม ได้ร่วมแสดง และมีกำหนดฉายในประเทศไทยในวันที่ 1 เม.ย.นี้ เบื้องต้น ศาลได้มีคำสั่งคุ้มครองโจทก์ชั่วคราว โดยมีคำสั่งให้ระงับการฉายภาพยนตร์ Fast and Furious 7 ในประเทศไทย ไว้เป็นการชั่วคราว จนกว่าศาลจะมีคำพิพากษาในคดี หรือคำสั่งเป็นอย่างอื่น

ล่าสุด จากเฟซบุ๊ก "Major Cineplex Group (Thailand)" เมื่อเวลา 17.07 น. ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า "สดๆร้อนๆเลย ข่าวดีของทุกคน Fast and Furious 7 ฉายชัวร์ 1 เมษานี้ ครบทุกระบบ ตะโกนดังๆ เย้ๆๆๆๆ"

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางทนายจำเลยทั้ง 3 ก็ได้เดินทางไปยังศาลอาญารัชดาเพื่อยื่นเรื่องไปยังศาลแพ่งอุทธรณ์ขอให้พิจารณาเพิกถอนคำสั่งที่มีออกมาในก่อนหน้านี้ ซึ่งศาลก็ได้ตัดสินที่จะยกเลิกคำสั่งระงับฉาย ขณะที่ทางสหมงคลฟิล์มเองก็ได้ยื่นคัดค้านคำอุทธรณ์ทันทีแต่ไม่เป็นผล โดยศาลให้เหตุผลว่าเป็นการกระทบสิทธิ์ผู้อื่น

โดย : Chang noye
อัพเดท : 31-03-58, 11:14 น.
แท็ก : Fast-and-Furious-7
ที่มา :

http://entertain.tnews.co.th/content/135777/


ข่าวหนังต่างประเทศล่าสุด
ดูข่าวข่าวหนังต่างประเทศทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)