ชาวเน็ตสุดงง ละครแค้นนางไพร ของเอมมี่ คว้าเรตติ้งอันดับ 1

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ชาวเน็ตสุดงง ละครแค้นนางไพร ของเอมมี่ คว้าเรตติ้งอันดับ 1

ชาวเน็ตตั้งกระทู้สงสัย ละครแค้นนางไพร "เอมมี่ อมลวรรณ" คว้าเรทติ้งอันดับ 1 ได้อย่างไร

ทำเอาชาวเน็ตฮากร๊ากกกกก เลยทีเดียวเมื่อสาวอกภูเขาไฟอย่าง "เอมมี่ อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์" โพสต์ในอินสตราแกรมอำลาละครของเธอที่จบไปแล้วว่า

"ถึงละครจะลาจอไปแล้ว แต่เราก้ดีใจ ที่ละครแค้นนางไพร คว้ารางวัล เรทติ้งอันดับ1 กราบขอบพระคุณผู้ใหญ่ทุกท่านที่มอบโอกาสดีๆกับเรานะคะ #mmyfc #mmyfc #singer #model #actress #followme #instagram #ipmproduction #แค้นนางไพร #แรงแต่ไม่เลว "

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตที่ได้อ่านถึงกับฮาแตก และหยิบยกประเด็นนี้มาตั้งเป็นหัวข้อในพันทิปประมาณว่า ละครแค้นนางไพร ได้เรตติ้งอันดับ1 ได้อย่างไร มีคนดูด้วยเหรอ ?? หลังตั้งกระทู้ก็มีชาวเน็ตแทคทีมกันออกมาขำกลิ้งบ้างก็พูดว่า  ทำไมจบเร็วจังเริ่มออนแอร์ตั้งแต่ตอนไหนอ่ะ, อันดับ 1 ของ ดาวพลูโต หรอ ,เป็นกำลังใจให้พี่เอมมี่  ดาวรุ่งตลกหญิงคนใหม่ของไทย ,เล่นช่องไหนอ่ะ ไม่รู้จริงๆอ่ะ  ฯลฯ

ทั้งนี้ละคร "แค้นนางไพร" ผลิตโดย บ. ipmproduction ออกกากาศทาง"ไทยทีวี"  ดิจิตอลทีวีช่อง17  นำแสดงโดยพระเอก  "อาร์ต ภูชิสส์" และการขึ้นแท่นนางเอกเต็มตัวครั้งแรกของ"เอมมี่ อมลวรรณ"  

สำหรับใครที่ยังไม่เคยดูผลงานการแสดงละครของสาวเอมมี่ ต้องรอติดตามเรื่องต่อไปกับละคร "แก้วหน้าม้า"  ซึ่งตอนนี้กำลังถ่ายทำอยู่จ้า

 

 

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 01-04-58, 10:54 น.
ที่มา :

http://entertain.tnews.co.th/content/135814/


ซุบซิบดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวซุบซิบดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)