เอสเธอร์ ปลื้มกระแสคู่จิ้น ฌอห์ณ ในเล่ห์รตี ดีเกินขาด

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

เอสเธอร์ ปลื้มกระแสคู่จิ้น ฌอห์ณ ในเล่ห์รตี ดีเกินขาด

 เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ปลื้มกระแสคู่จิ้น ฌอห์ณ จินดาโชติ ใน เล่ห์รตี ดีเกินคาด ปัดฝ่ายชายตามจีบ บอกโสดสนิท

ถือว่าเป็นขาขึ้นของนางเอกสาวสุดฮอต เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา เลยก็ว่าได้ เพราะตั้งแต่เป็นนักแสดงอิสระก็เนื้อหอม มีงานรุมเข้ามาตลอด ๆ แถมยังมีกระแสคู่จิ้นคู่ใหม่ของวงการบันเทิงกับหนุ่ม ฌอห์ณ จินดาโชติ ที่มาประกบคู่กันในเรื่อง เล่ห์รตี อีกด้วย ล่าสุด (7 เมษายน 2558) เจ้าตัวก็ออกมาเปิดเผยว่า

"ด้วยกระแสมันแรงด้วยค่ะ อาจจะคนชอบละคร ก็มีคนมาบอกว่าดูแล้วสนุกมากเลย เราก็ดีใจที่มีคนมาชื่นชอบผลงานเราค่ะ"

ตอนนี้เรียกว่าเนื้อหอมงานรุมเลย

"ก็เรื่อย ๆ ค่ะ ก็มี เจ้าสาวของอานนท์ ที่เพิ่งปิดกล้องไป ตอนนี้กำลังถ่ายทำเรื่อง THE O.C. แล้วก็กำลังจะเปิดกล้องอีกเรื่องนึงค่ะ"

เป็นนักแสดงอิสระแล้วได้รับบทนางเอกเยอะขึ้น

"ก็มีมาเรื่อย ๆ ค่ะ ก็ต้องขอบคุณผู้ใหญ่จริง ๆ ที่เขาไว้ใจให้เราได้มารับบทนี้ด้วย ส่วนเรื่อง เร่ห์รตี ก็ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ทาง Exact ทั้งผู้กำกับ ทีมงาน ทุกอย่างด้วย ไม่ว่าจะเป็นคู่นักแสดงที่เล่นรับส่งกันภาพรวมมันก็เลยออกมาดี"

เรียกว่าขาขึ้น

"เรียกว่าเรื่อย ๆ ดีกว่า จริง ๆ เราก็แฮปปี้กับงานที่เราทำ เราก็พยายามทำงานของเราให้ออกมาดี ที่แซวว่าจมูกรับทรัพย์ ตอนนี้ถ้ามันดีขึ้นก็อาจจะรับทรัพย์จริง ๆ ก็ได้ ถามว่าเพราะเป็นนักแสดงอิสระด้วยรึเปล่า ก็มีงานเยอะขึ้นค่ะ ถ่ายไปเรื่อย ๆ ปิดเรื่องนี้ก็เปิดอีกเรื่อง รับได้เรื่อย ๆ ส่วนเรื่องเซ็นสัญญาทางผู้ใหญ่ของ Exact ก็มีมาคุย ๆ บ้าง แต่เราก็มีคุยกับเขาไว้ว่าถ้ามีบทมาก็จะเล่นกับเขาที่แรก แต่เรื่องสัญญาเขาก็เข้าใจ เขาก็คุยกับผู้จัดการหนูด้วย ยังเป็นอิสระอยู่ ตอนนี้ยังไม่อยากเซ็นกับค่ายไหน ยังอยากใช้ความเป็นอิสระอยู่ ยังไม่ได้รีบ แต่ถ้าในอนาคตก็ต้องว่ากันอีกที"

มีกระแสว่ากิ๊กกันนอกจอกับ ณอห์ณ จินดาโชติ

"ก็อาจจะมาจากคนที่อินละครด้วย ก็มีคนเชียร์ให้คบกันจริง ๆ แต่พี่เขาก็เป็นคนที่น่ารัก ส่วนโอกาสพัฒนาอันนี้เราก็ไม่รู้ว่ามันจะเกิดอะไรขึ้นในอนาคต เราก็บอกไม่ได้ แต่ทุกวันนี้เราต่างโฟกัสกันเรื่องงาน คุยเรื่องงานกันมากกว่า พี่เขาก็ไม่มีมาจีบ แค่ร่วมงานกันคุยกันถูกคอ เป็นพี่ที่ปรึกษาได้ ถามว่าสเปคไหม จริง ๆ เราไม่มีสเปคด้วย แต่มันขึ้นอยู่กับว่าเราคุยกับใครเเล้วเรารู้สึกดี โอเคมากกว่า ส่วนเรื่องที่พี่เขาบอกว่าเราเป็นสเปคก็ต้องขอบคุณค่ะ ด้วยความที่เราทำงานด้วยกันมา 8 เดือน มันก็เลยสนิทกัน เป็นมิตรภาพที่ดีที่เราไดัเล่นละครด้วยกัน มีแอบหวั่นบ้างไหม ก็ไม่มีค่ะ ส่วนตอนนี้ก็โสดสนิทค่ะไม่มีคนคุยเลย"

 

 

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 16-04-58, 09:52 น.
ที่มา :

http://women.kapook.com/view116489.html


ข่าวละครล่าสุด
ดูข่าวข่าวละครทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)