ว้าว 10 เครื่องสำอางราคาไม่ถึง 100 บาท แต่คุณภาพเริ่ด

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ว้าว 10 เครื่องสำอางราคาไม่ถึง 100 บาท แต่คุณภาพเริ่ด

 10 เครื่องสำอางราคาไม่เกิน 100 ที่คุณภาพเยี่ยมพรีเมี่ยมสุด ๆ เห็นแบบนี้แล้ว ต่อไปมีเงินเหลือเพียบแน่นอน

          ลืมความเชื่อเดิม ๆ ที่ว่า ความสวยเสกได้ถ้ามีเงิน ไปเถอะ เพราะคุณก็สามารถอัพตัวเองให้สวยได้ แค่หันมาดูแลตัวเองและเริ่มแต่งหน้าแต่งตาบ้าง และถึงแม้ว่าคุณจะเป็นสาวงบทำสวยน้อย ก็อัพสวยได้ไม่แพ้สาวคนอื่น ๆ เลยแหละ เพราะ 10 เครื่องสำอางราคาไม่เกิน 100 เหล่านี้จะมาช่วยเนรมิตหน้าสวย ๆ ให้คุณได้ เห็นราคาถูกแบบนี้ แต่คุณภาพพรีเมี่ยมนะบอกเลย


ภาพจาก : meilinda.co.th

Mei Linda Smart Auto Brow Liner

          ดินสอเขียนคิ้วที่สาว ๆ หลายคนเลิฟมาก ๆ ยิ่งได้รู้ว่าราคาแค่ประมาณ 50-70 บาท ยิ่งทำให้ตัดสินใจไม่ยากเลยว่าควรสอยมาไว้ในกรุอย่างยิ่ง


ภาพจาก : meilinda.co.th

Mei Linda Liquid Eyeliner

          อยากดวงตาคมกลมโตขึ้นด้วยการกรีดอายไลเนอร์ ใครว่าต้องลงทุนแพง แค่สอยเจ้าอายไลเนอร์แบบลิควิดตัวนี้ไปใช้ ปาดปุ๊บเป็นเนื้อฟิล์มปั๊บ รับรองตาคมชัดเป๊ะไม่หลุดลอก เจ๋งแบบนี้ราคาเบา ๆ ประมาณ 50-90 บาทเท่านั้น แถมยังมีตั้ง 3 สีให้เลือกด้วย


ภาพจาก : essence.eu

Essence Lip Liner

          รูปปากเป๊ะได้ไม่ต้องจ่ายเยอะ แค่ลองเลือกลิปไลเนอร์ตัวนี้เข้าช่วย ในราคาเบา ๆ แค่ 55 บาท ก็ให้ผลลัพธ์อย่างกับเมคอัพไฮเอนด์เลย อื้อหือ … ถูกจนไม่อยากจะเชื่อเลยว่า เครื่องสำอางแบรนด์นี้อิมพอร์ตมาจากยุโรปเชียว


ภาพจาก : essence.eu

Essence Long-Lasting Eye Pencil

          ใครชอบเขียนขอบตาด้วยอายไลเนอร์แบบดินสอ ก็เลือกของถูกและดีไม่เกิน 100 มาใช้ได้เหมือนกัน ขอแนะนำอายไลเนอร์แบบดินสอตัวนี้เลย เพราะสีชัดเจน ติดทนนานสุด ๆ ราคาอยู่ที่ 99 บาทเท่านั้นภาพจาก : in2itcosmetics.com

In 2 It Gel Tint For Lip & Cheek

          ทินท์ ไอเทมที่พกแค่อันเดียว ก็ได้สวยทั้งปากและแก้ม และเจ้าสิ่งนี้ก็ไม่จำเป็นต้องซื้อแพง เพราะทินท์จากแบรนด์นี้สาว ๆ หลายคนการันตีแล้วว่า มันเจิดจริง ติดทนจริง และให้สีสันชัดเจนแต่ดูไม่แจ๋นจนเกินไป ส่วนราคาน่ะเหรอ แค่ 99 บาทเท่านั้นแหละ


ภาพจาก : zendori.co.th

Zendori UV Oil-Free Foundation

          เรียกได้ว่าเจ้าแป้งผสมรองพื้นตัวนี้ ขึ้นแท่นแป้งดีเริดในใจสาว ๆ หลายคนไปเรียบร้อยแล้ว เพราะความเนียนกริบนานตลอดวัน แม้ไม่ลงรองพื้นก่อน หน้าก็ดูใสไม่มีที่ติตลอดวัน ส่วนราคาก็แค่ประมาณ 60-70 บาทเอง


ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Natriv

Natriv BB Powder

          เห็นแป้งฝุ่นมาเป็นกระป๋องแบบนี้ แต่บอกเลยความเนียนไม่แพ้แป้งตลับราคาแพงทั้งหลาย เพราะแป้งฝุ่นตัวนี้ผสมบีบีมาแล้ว มีหลายสูตรให้เลือกแล้วแต่ความต้องการของสาว ๆ เลย เพียง 20 บาทก็หน้าเนียนเด้งได้แล้ว


ภาพจาก : utip.co.th

Utip Magic Lip Sweetie

          ลิปกลอสที่ให้สีอ่อน ๆ ไม่ฉูดฉาดมาก เหมาะสำหรับวันสบาย ๆ หรือวันทำงานที่ไม่ต้องการแต่งหน้าจัดมา แถมราคายังแค่ 75 บาทเอง แบบนี้จัดมาเลยไม่ต้องคิดเยอะ


ภาพจาก : orientalprincesssociety.com

Oriental Princess Individualist Eye Colours

          อายแชโดว์สีเดี่ยวที่เนื้อดีเริด สีชัดเจน ติดทนนาน ซึ่งจะมาในรูปแบบในถาดเล็ก ๆ ที่คุณสามารถเลือกเอาไปใส่ในตลับเองได้ ไม่ว่าจะชอบสีไหนก็จัดให้มาอยู่รวมกันได้เลย ราคาเพียงชิ้นละ 85 บาทเอง

Cute Press Color Fantasy Long Lasting Creamy Lipstick

          ลิปสติกเนื้อครีมมี่ ที่ให้สีสดชัดบนเรียวปากและช่วยมอบความชุ่มชื้นในเวลาเดียวกัน ใครจะไปอยากเชื่อว่าราคาแค่ 99 บาทเท่านั้น ที่สำคัญมีหลายเฉดสี ทั้งสีหวาน สีสุภาพ และสีสำหรับสาวเปรี้ยวเฉี่ยวให้เลือกเพียบ

         

โดย : Chang noye
อัพเดท : 17-04-58, 11:00 น.
แท็ก : แต่งหน้า
ที่มา :

http://women.kapook.com/view116499.html


ความสวยความงามล่าสุด
ดูข่าวความสวยความงามทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)