ผลวิจัยชี้ ใครชอบกินชีส เป็นคนเซ็กส์จัด

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ผลวิจัยชี้ ใครชอบกินชีส เป็นคนเซ็กส์จัด

เอาหล่ะงานนี้สาวๆ คงงงไปตามๆ กันว่า จริงหรอ การกินชีสเนี่ยนะจะให้ให้ส่งผลต่ออะไรต่างๆ ของชีวิต โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เรื่อง เซ็กซ์จัด  งานนี้ไม่ได้พูดกันมาแบบลอยๆ นะจ๊ะ

เพราะเค้ามีผลสำรวจกันออกมาแบบจริงจังว่า สาวๆหรือหนุ่มๆที่หลงไหลชีสที่กินกับขนมปังอย่างที่เราเห็นแล้วน้ำลายไหลในภาพเนี่ย มีเซ็กซ์ เฉลี่ยอย่างน้อย 6 ครั้งในหนึ่งเดือน ถึง 32% ในขณะที่คนที่ไม่ปลื้มเจ้าชีสเนี่ยมีแค่ 27% เรียกได้ว่า คนกินชีส เซ็กซ์จัด กว่านั่นเอง

ไม่เพียงแต่เรื่อง sex เท่านั้น ผลสำรวจยังระบุอีกว่า 81% ของคนรักชีสเนี่ย ชอบทำบุญเป็นชีวิตจิตใจ แถม 84% ยังชอบท่องเที่ยวอีกด้วย ไม่น่าเชื่อนะว่าชีสที่สาวๆหลายๆคนโปรดปรานเนี่ยจะบอกอะไรได้ตั้งหลายอย่าง

แต่เชื่อว่า สาวๆ หลายๆ คนที่โปรดปรานชีสหรือเป็นชีสเลิฟเวอร์ตัวจริง นี่อาจจะไม่ค่อยอยากกินชีสมากนักเพราะกลัวว่าเจ้าชีสตัวดีจะมาทำให้น้ำหนักเพิ่มจนอ้วนฉุ แต่ะถ้าคุณสาวๆเลือกกินชีสซะหน่อย เดี๋ยวนี้เค้ามี ชีส low fat ดีต่อสุขภาพเพราะโปรตีนสูง ไขมันต่ำ แถมไขมันที่มีก็เป็นไขมันทีดีอีก ใช่เป็นอาหารลดน้ำหนักได้เชียว แถมยังมีแคลเซียมบำรุงกระดูกอีก ใครกลัวกินชีสแล้วอ้วนเนี่ย คิดผิดคิดใหม่ได้นะ

เอาล่ะสิ งานนี้คุณแฟนใครไม่ชอบทำการบ้าน ต้องนั่งทำแฮมชีสให้กินทุกวันๆแล้วล่ะ รับรองปึ๋งปั๋งขึ้นเป็นกองแน่นอน ไม่ลองไม่รู้นะ

โดย : Chang noye
อัพเดท : 18-04-58, 15:27 น.
แท็ก : เซ็กส์
ที่มา :

women.mthai.com/rate-xxx/211828.html


เทคนิคลีลารักล่าสุด
ดูข่าวเทคนิคลีลารักทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)