หนุ่มข้าราชการ อัดคลิปขอโทษ หลังโพสต์แช่งตำรวจ

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

หนุ่มข้าราชการ อัดคลิปขอโทษ หลังโพสต์แช่งตำรวจ

บานปลาย "หนุ่มข้าราชการ" อัดคลิปกล่าวขอโทษ หลังโพสต์เฟซบุ๊กด่า-แช่ง ตำรวจ ยับ ล่าสุด ตร. แจ้งความกลับข้อหาหมิ่นประมาท พร้อมออกหมายเรียกสอบปากคำ

จากกรณีหนุ่มข้าราชการ โพสต์เฟซบุ๊กด่าตำรวจเนื่องจากรู้สึกโกรธแค้นที่ได้ถูกจับข้อหาพ.ร.บ.รถยนต์ หมดอายุ จึงเสียค่าปรับ 200 บาท ด้วยถ้อยคำที่ไม่สุภาพจนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากบนโลกออนไลน์

ล่าสุด วันที่ (19 เม.ย. 58) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บนโลกออนไลน์ได้มีชายหนุ่มได้ออกมาโพสต์คลิปซึ่งอ้างว่าเป็นข้าราชการคนดังกล่าว ระบุชื่อคือ นายนันทยุทธ ซึ่งได้กล่าวขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และบุคคลที่ได้พาดพิงไป เนื่องจากรู้เท่าไม่ถึงการเป็นผู้มีปัญญาน้อย และภูมิธรรมที่ต่ำ ขอให้ตำรวจและทุกท่านที่เกี่ยวข้องยกโทษให้ตนด้วย ตนนั้นสำนึกผิดจริงๆ ต่อไปนี้จะไม่ทำเช่นนี้แล้ว

ทั้งนี้ พ.ต.อ.อนันต์สิทธิ์  พร้อมสันติชน ผกก.สภ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี เปิดเผยว่า ได้รับรายงานเบื้องต้นจากกรณีดังกล่าวแล้ว ซึ่งจากเหตุการณ์ดังกล่าวที่เกิดขึ้นถือว่าเป็นการดูหมิ่นเจ้าหน้าที่พนักงานตำรวจอย่างร้ายแรง อีกทั้งยังมีการเผยแพร่ข้อมูลไปยังสาธารณะ

อย่างไรก็ตาม ตำรวจจราจรคนดังกล่าว จึงได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับนายนันทยุทธ ในข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณาและผิดพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบปากคำตำรวจจราจรผู้เสียหาย อีกทั้งออกหมายเรียกนายนันทยุทธ เข้าให้ปากคำกับตำรวจ เร็ว ๆ นี้

โดย : Chang noye
อัพเดท : 20-04-58, 13:10 น.
แท็ก : คลิป, ตำรวจ
ที่มา :

http://social.tnews.co.th/content/138440/


ข่าวและเหตุการณ์ล่าสุด
ดูข่าวข่าวและเหตุการณ์ทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)