ฌอห์ณ - เอสเธอร์ ยิ้มแก้มปริ ออกงานคู่ แฟนคลับตามกรี๊ดแน่น

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ฌอห์ณ - เอสเธอร์ ยิ้มแก้มปริ ออกงานคู่ แฟนคลับตามกรี๊ดแน่น

"ฌอห์ณ - เอสเธอร์" กระแส "เล่ห์ รตี" ยังแรง! จัดฟินต่อเนื่องออกงานคู่ แฟนคลับตามกรี๊ดแน่น ดีใจฟีดแบ็กละครดีเกินคาด ยันสถานะสนิทที่สุด! ต้องเจอกันอีกยาว ความสัมพันธ์ยังเป็นพี่น้อง

เกิดเป็นกระแสจิ้นกันทั่วบ้านทั่วเมืองแล้วขณะนี้ สำหรับคู่พระ-นางจากละครเรื่อง "เล่ห์ รตี" อย่างหนุ่ม "ฌอห์ณ จินดาโชติ" กับนางเอกคู่ขวัญ "เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา" ที่ทำเอาติ่งน้อยใหญ่ต่างลุ้นตัวโก่งให้อินเลิฟกันนอกจอ ล่าสุดในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ AXE Black ทั้งคู่ก็ได้จูงมือกันมาเปิดใจถึงฟีดแบ็กละคร และกระแสคู่จิ้นที่แรงชนิดฉุดไม่อยู่ไปแล้ว

"สำหรับฟีดแบ็คดีค่ะ ละครคนติดตามเยอะ คนชอบดูละคร คนก็เลยชอบตามมาดูเราด้วย เรื่องกระแสที่คนลุ้นหนูกับพี่ฌอห์ณในชีวิตจริงก็มีเยอะเหมือนกันค่ะ เพราะคนดูอินจาก "เล่ห์รตี" จริงๆ พี่ฌอห์ณก็เป็นพี่ที่น่ารัก เทคแคร์เราดี ด้วยลักษณะเขาเป็นผู้ชายที่ค่อนข้างละเอียดอ่อน ใส่ใจรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ มีอะไรเขาก็จะคอยถามไถ่ตลอด เรื่องสเปกจริง ๆ หนูเป็นคนไม่มีสเปกค่ะ อยู่ที่เราคุยกันรู้จักกันสบายใจเข้าใจกันมากกว่า ส่วนโอกาสพัฒนาหนูยังตอบไม่ได้ มันเป็นเรื่องของอนาคต แต่ที่เป็นพี่น้องกันอยู่ตอนนี้มันก็โอเค เราก็พูดความจริงตลอด ไม่ได้ปากแข็งค่ะ เพราะอย่างที่บอกด้วยความที่เราอยากโฟกัสเรื่องงานก่อน หนูไม่สามารถรับผิดชอบอะไรหลายอย่างได้ และอีกอย่างถ้าพี่เขาจะจีบ หนูว่าเขาคงจีบตั้งนานแล้ว แต่พี่เค้าก็ไม่มีท่าทีมาจีบ เป็นพี่เป็นน้องกันมากกว่า ตอนนี้ด้วยงานที่เราเจอเขาบ่อยถามว่าสนิทสุดไหมก็สนิทค่ะ " เอสเธอร์ กล่าว

ด้านหนุ่มฌอห์ณ เผยว่า "คือเราทั้งคู่ไม่ได้คาดคิดว่ากระแสจะแรงแบบนี้ แต่เราก็คุยกันทั้งสองฝ่ายทั้งผู้จัดการเอส ผู้จัดการผมว่าเราก็คุยกันว่า เมื่อคนให้การตอบรับดีขนาดนี้ เราก็ดีใจ แต่อาจจะต้องระมัดระวังในเรื่องการทำอะไรก็แล้วแต่ ก็ต้องอยู่ในขอบเขตที่เหมาะสม ซึ่งเราก็ไม่ได้กลัวอะไรแค่เรารู้สึกว่าแฮปปี้ดีกับงานที่ออกมา ส่วนที่ "หมาก ปริญ" แซว เขาคงไม่ค่อยเห็นผมลงรูปคู่ใคร ปกติลงรูปดอกไม้ใบหญ้า ผมก็ตกใจนะ หลังจากหมากเข้ามาคนก็มาคอมเมนต์ต่อเยอะมากรอว่าผมจะตอบยังไง ผมเลยไปบอกน้อง ก่อน น้องก็ไม่ว่าอะไร เลยตอบหมากไปว่าแค่เอ็นดูน้อง มันก็เป็นสีสัน กับเรื่องความสัมพันธ์กับเอสเธอร์ ผมว่าที่ผ่านมาที่ตอบทุกครั้งว่าผมเอ็นดูเขา ทุกคนก็คงเข้าใจว่ามันอยู่ในขอบเขตแบบไหน ผมไม่ได้บอกว่าไม่ชอบน้อง ตั้งแต่แรกก็ไม่เคยปฏิเสธอะไร เราก็อยู่ในพื้นที่ของเราอย่างเหมาะสม เขามีอะไรปรึกษาผม เราก็พร้อมช่วยเหลืออย่างดี และตอนนี้เรากำลังทำงานกันอยู่เรื่อยๆ จุดประสงค์หลักของเราคือการทำงาน น้องเขาก็ยังเด็ก และบอกผมเสมอว่าเอาเรื่องงานเป็นหลักก่อน แต่ว่าไม่ได้ห่วงครับ เพราะเราได้เจอกันอีกยาวแน่ๆ ก็ดูแลกันไปในแบบพี่ๆ น้องๆ ที่สนิทกันแบบนี้ก็ดีครับ ถ้าน้องต้องไปจิ้นกับคนอื่นไม่หวงแต่ห่วงมากกว่า เราให้เกียรติกัน น้องไปเล่นเรื่องอื่นก็มีมาปรึกษาช่วยวิเคราะห์บทกัน

ที่คนยกให้เป็นสามีแห่งชาติ เป็นผู้ชายในฝันของสาวๆ อันนี้น่าจะประมาณว่าสาวๆอยากได้คนคาแรกเตอร์ คุณเสกข์ แบบนี้เป็นสามี ถามว่ากดดันมั้ย ไม่กดดัน ผมใช้ชีวิตไม่ได้ดีไม่ได้เลวไปกว่านี้ อาจจะต้องระวังตัวเอง ระวังคำพูดมากขึ้น ที่อโคจรผมก็ยังไปบ้างตามวัย ไม่ได้ถือว่าใช้ชีวิตลำบาก เราก้าวเข้ามาตรงนี้ เราก็ต้องวางตัวดีตั้งแต่แรก "

 

 

 

 

 

 

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 24-04-58, 11:17 น.
ที่มา :

http://entertain.tnews.co.th/content/139159/


ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)