ปัญหาเรื่องบนเตียงของผู้หญิง ที่ผู้ชายควรรู้

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ปัญหาเรื่องบนเตียงของผู้หญิง ที่ผู้ชายควรรู้

หลากเรื่องน่ารู้เกี่ยวกับเซ็กส์ของสาว ๆ ที่ผู้ชายอย่างเราควรทราบ จะได้เข้าใจและทำให้กิจกรรมบนเตียงเป็นไปด้วยความราบรื่น

          ปัญหาเรื่อง เซ็กส์ นับว่าเป็นเรื่องสำคัญที่ทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิงไม่ควรมองข้าม ซึ่งเอาเข้าจริง ๆ หนุ่ม ๆ อย่างเรามักไม่ค่อยใส่ใจเรื่องนี้สักเท่าไร ทว่ามันอาจทำให้อีกฝ่ายไม่มีความสุขก็เป็นได้ ดังนั้นเรามาทำความเข้าใจปัญหาเรื่องของเซ็กส์ของผู้หญิงกันหน่อยดีกว่าครับ

เสียง (ลม) นี้มีที่มา

          เรื่องเสียงลมที่ออกมาระหว่างการมีกิจกรรมทางเพศของฝ่ายหญิงถือเป็นเรื่องสำคัญที่คุณและเธอต้องคุยกันให้เข้าใจ หลาย ๆ คนเข้าใจว่าแฟนสาวของเราอาจมีอาการผิดปกติ หรือผ่านศึกมามาก

          ทว่าเสียงลมที่ออกมานั้น ไม่ใช่การผายลมนะครับ แต่เป็นอากาศที่อยู่ภายนอกนี่ล่ะ เพราะเวลามีเพศสัมพันธ์ก็คล้าย ๆ กับการปั๊มลมเข้าไป หลักการเดียวกับสูญญากาศ จึงมีโอกาสที่จะทำให้เสียงลมเกิดขึ้นได้ เพราะมีอากาศอยู่ในช่องคลอด

          วิธีที่พอจะแก้ไขได้ก็คือ ให้พยายามหลีกเลี่ยงท่าร่วมรักที่พิสดารจนเกินไป รวมทั้งการฝึกขมิบเป็นประจำก็ช่วยทำให้อาการแบบนี้ลดลงได้แต่ถึงจะมีเสียง ก็ไม่ใช่เพราะของฝ่ายหญิงผ่านศึกหนักหรือผิดปกติ คุณผู้ชายทั้งหลายสบายใจได้

กลิ่น (แรง) นี้ ท่านได้แต่ใดมา ?

          เรื่องกลิ่นก็เป็นอีกเรื่องที่ต้องทำความเข้าใจมีที่มาหลากหลายแตกต่างกันไป กลิ่นที่ผิดปกติของฝ่ายหญิงส่วนใหญ่มักมาจากความผิดปกติของแบคทีเรียที่อยู่ภายในช่องคลอด โดยในอวัยวะเพศหญิงจะมีแบคทีเรียอยู่หลากหลายชนิด ทว่าทั้งหมดจะอยู่กินอย่างสมดุล

          แบคทีเรียตัวหลักที่คอยควบคุมความสมดุลของกลิ่นฝ่ายหญิงจะชื่อว่า Lactobacilli แต่เมื่อไรก็ตามที่ความสมดุลสูญเสียไป เช่น การรักษาความสะอาดไม่พอ การติดเชื้อ การตั้งครรภ์ เปลี่ยนคู่นอนบ่อย หมดประจำเดือน ขาดฮอร์โมน การกินยาปฏิชีวนะติดต่อกัน ฯลฯ สิ่งเหล่านี้ล้วนมีผลทำให้ความสมดุลของแบคทีเรียสูญเสียไป เมื่อสูญเสียไปก็ทำให้แบคทีเรียตัวอื่นเจริญเติบโตมากกว่าปกติ ซึ่งแบคทีเรียชนิดอื่นมักสร้างกลิ่นไม่พึงประสงค์ออกมา ทำให้ช่องคลอดและอวัยวะเพศมีกลิ่น และทำให้เป็นกังวลเมื่อจะมีเพศสัมพันธ์

          เรื่องของกลิ่นนี้หนุ่ม ๆ อย่างเราคงต้องช่วยให้กำลังใจ และทำความเข้าใจกับกลิ่นที่เกิดขึ้นว่าเพราะอะไร และช่วยเธอดูแลหาสาเหตุเพื่อทำให้กลิ่นนี้หมดไป และบทรักบนเตียงก็จะสุขสมอารมณ์ดี

หุ่นไม่ดี พาชีวีไม่เป็นสุข

          เรื่องของรูปร่างก็เป็นส่วนหนึ่งที่สาว ๆ กังวลไม่แพ้เรื่องอื่น ๆ บางคนผอมจนเห็นกระดูกก็ยังบ่นว่าอ้วนอยู่ ซึ่งจะว่าไปปัญหานี้คุณคงต้องคุยกับเธอให้เข้าใจเพื่อให้ไม่เป็นปัญหาเรื่องบนเตียงหรือเรื่องความมั่นใจ เช่นนั้นแล้วการทำให้เธอไม่กังวลเรื่องรูปร่างจนมากเกินไป ก็จะทำให้คุณบรรเลงเพลงรักได้เต็มที่กว่าเดิม จะเป็นการชมด้วยคำพูด หรือสัมผัสแผ่นเบาให้เธอรู้สึกดีก็ได้ สิ่งสำคัญก็คือ คุณห้ามแซวหรือทำอะไรที่ทำให้เธอเป็นกังวลเรื่องรูปร่างเธออย่างเด็ดขาด เพราะไม่งั้นคืนนี้อาจจบไม่สวยก็ได้ครับ

คล้ายปวดฉี่เวลามีเซ็กส์

          อาการคล้ายอาการปวดฉี่เวลามีเพศสัมพันธ์ก็มีสิทธิ์ทำให้เรื่องบนเตียงไม่ราบรื่นเช่นเดียวกัน สาว ๆ หลายคนแก้ปัญหาด้วยการเข้าห้องน้ำก่อนมีเพศสัมพันธ์ แต่บางคนก็แก้ไม่หาย หรือจะเป็นการดื่มน้ำให้น้อย แต่ความรู้สึกคล้ายปวดฉี่ก็ยังคงมีอยู่

          อาการนี้ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะระหว่างมีเพศสัมพันธ์ น้องชายของคุณจะไปสัมผัสใกล้กับกระเพาะปัสสาวะของเธอเข้า ทำให้เกิดอาการปวดฉี่ได้ ซึ่งหากเข้าห้องน้ำแล้วอาการยังไม่หายไป การขมิบซึ่งเป็นการบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานที่ช่วยการกลั้นปัสสาวะจะช่วยทำให้สถานการณ์ดีขึ้นได้ การฝึกขมิบนั้น อาจไม่เห็นผลในวันหรือสองวันแต่หากทำต่อเนื่องตั้งแต่ 3 เดือนขึ้นไป ก็จะควบคุมอาการเหล่านี้ได้ดีขึ้นอย่างแน่นอน

          อีกอย่างหนึ่งที่คุณอาจต้องอธิบายให้เธอเข้าใจก็คืออาการคล้ายปวดฉี่อาจเป็นเพราะเธอกำลังอยู่ในช่วงเวลาแห่งความสุขทำให้เกิดความรู้สึกแบบนั้นขึ้น และหากมีน้ำใส ๆ ไหลออกมานั่นก็ไม่ใช่ปัสสาวะ แต่เป็นน้ำที่ไหลออกมาจากต่อม Skene ซึ่งเป็นต่อมที่อยู่ข้างท่อปัสสาวะในอวัยวะเพศฝ่ายหญิงนั่นเอง

เพศสัมพันธ์นี้เราขาดกัน

          อาการกลัวการมีเพศสัมพันธ์ของฝ่ายหญิงนั้นหนุ่ม ๆ อย่างเราอาจมองว่าเป็นเรื่องผิดปกติ แต่ในความเป็นจริงแล้ว อาจจะต้องหาที่มาของความรู้สึกกลัวนี้ว่าเกิดขึ้นเพราะเหตุใด ความกลัวการมีเพศสัมพันธ์ของฝ่ายหญิงนั้น อาจจะเกิดจากความกังวล ทั้งกลัวเจ็บ กลัวสกปรก ฯลฯ ซึ่งในกรณีนี้ทางการแพทย์จะเรียกว่า ความผิดปกติในเรื่องเพศสัมพันธ์ หรือ โรครังเกียจการมีเซ็กส์

          โดยอาการของโรคนี้ก็คือ กลัว ผลักไส รังเกียจหากมีการนำอวัยวะเพศมาใกล้หรือสัมผัส เพราะจะรู้สึกติดลบต่อเรื่องนี้อย่างรุนแรง อาจจะกลัวการติดเชื้อ กลัวท้อง กลัวอวัยวะเพศเจ็บ หรือความวิตกกังวลต่าง ๆ มากมาย บางคนหากเล้าโสมอาจยังไม่เป็นมากนัก แต่เมื่อจะมีการสอดใส่ก็รู้สึกกลัวขึ้นมา

          การรักษาหรือบำบัดอาการกลัวนี้ หนุ่ม ๆ อย่างเราอาจเริ่มด้วยการเล้าโลมให้มากพอ หากทำให้สามารถมีเซ็กส์ได้อย่างปกติก็ผ่านไป แต่หากไม่ใช่ก็ต้องหาสาเหตุอื่น ๆ เช่น เธออาจรู้สึกผิดหวังกับคุณเพราะเคยจับได้ว่านอกใจ หรือเคยถูกกระทำรุนแรง ก็ต้องแก้ปัญหาไปทีละจุด แต่หากสรุปได้เบื้องต้นว่าไม่ใช่สิ่งเหล่านี้ การเข้าพบจิตแพทย์เพื่อบำบัดรักษาก็เป็นเรื่องสำคัญ เพื่อทำให้ความสุขของเรื่องบนเตียงเป็นไปอย่างราบรื่นนั่นเอง

โดย : Chang noye
อัพเดท : 25-04-58, 10:17 น.
แท็ก : เซ็กส์
ที่มา :

http://men.kapook.com/view115734.html


เทคนิคลีลารักล่าสุด
ดูข่าวเทคนิคลีลารักทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)