มาแล้ว ถุงยางอนามัยสำหรับผู้หญิง ใส่แล้วฟินเวอร์

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

มาแล้ว ถุงยางอนามัยสำหรับผู้หญิง ใส่แล้วฟินเวอร์

ปัญหาเรื่องบนเตียงที่สาว ๆ หลายคนเจอกันอยู่เป็นประจำ คงหนีไม่พ้นเรื่องถึงจุดสุดยอดยาก จนบางทีหนุ่มข้างกายของเราถึงสวรรค์ชั้นเจ็ดหลายยกแล้ว แต่เราก็ยังคลานเป็นเต่าไม่รู้ว่าจะฟินเมื่อไรสักที หากสาว ๆ คนไหนนอยด์ประจำเวลามีเซ็กส์แล้วไม่ถึง อาจจะสนใจเจ้าถุงยางอนามัยชิ้นนี้ก็ได้ เพราะเมื่อใส่แล้ว การถึงจุดสุดยอดจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

เว็บไซต์เดลี่ดอท ระบุว่า ถุงยางอนามัยสำหรับคุณผู้หญิงที่ว่านี้ชื่อว่า VA w.o.w เป็นสิ่งประดิษฐ์สุดล้ำจากบริษัท IXu LLc แต่ก็ไม่ใช่ถุงยางธรรมดาอย่างที่เคยเห็นนะ เพราะตรงห่วงมีเครื่องสั่นขนาดจิ๋วที่ช่วยกระตุ้นให้ถึงจุดสุดยอดฝังไว้อยู่ และสามารถสอดใส่เข้าไปก่อนการมีเซ็กส์ได้ 8 ชั่วโมง

จากผลสำรวจคู่รักชายหญิง 50 คู่ ก็พบว่า ผู้หญิงกว่า 70 เปอร์เซ็นต์ถึงจุดสุดยอดตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ และเมื่อใช้ครั้งที่ 2 ก็เพิ่มขึ้นมาเป็น 84 เปอร์เซ็นต์ และเพิ่มมาเป็น 100 เปอร์เซ็นต์หลังจากใช้ 4 ครั้ง ซึ่งผลสำรวจนี้แหละที่แสดงให้เห็นประสิทธิภาพของเทคโนโลยีได้ชัดเจน

ส่วนข้อดีอีกอย่างนอกจากจะทำให้สาว ๆ ฟินกันถึงใจแล้ว คือถุงยางนี้ผลิตจากลาเท็กซ์ที่จะช่วยป้องกันการตั้งครรภ์และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ได้ด้วย นอกจากจะแฮปปี้เพราะถึงจุดสุดยอดได้ง่ายกว่าเดิมแล้ว ยังหมดห่วงปัญหาทั้งหลายที่จะตามมาได้อีกเนอะ

สำหรับตอนนี้ก็ยังไม่ได้มีวางขายทั่วไป และทางบริษัทก็มีแผนจะวางขายในตลาดยุโรปก่อนในอีก 12-18 เดือนข้างหน้า และทางบริษัทก็หวังว่าในอนาคตจะผลิตถุงยางอนามัยที่สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน หรือสามารถควบคุมด้วยรีโมทได้ด้วย ใครสนใจก็ต้องอดทนรอไปก่อนแล้วกันนะ อิอิ

โดย : Chang noye
อัพเดท : 29-04-58, 10:45 น.
แท็ก : เซ็กส์
ที่มา :

http://women.kapook.com/view117777.html


เซ็กซ์กับการป้องกันล่าสุด
ดูข่าวเซ็กซ์กับการป้องกันทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)