นางแย้มฟีเวอร์ รัดเกล้า ตีบทแตกในละครสุดแค้นแสนรัก

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

นางแย้มฟีเวอร์ รัดเกล้า ตีบทแตกในละครสุดแค้นแสนรัก

นางแย้ม ฟีเวอร์ รัดเกล้า ตีบทแตกกระจุย ในละครพีเรียดดราม่าเข้มข้น สุดแค้นแสนรัก

หลังจากออกอากาศได้เพียงไม่กี่ตอน กับละครพีเรียดดราม่าเข้มข้น สุดแค้นแสนรัก ก็สามารถครองใจผู้ชมไปได้อย่างเหนียวแน่น ด้วยเนื้อหาละครที่มีความเข้มข้นตั้งแต่ตอนแรก รวมไปถึงการแสดงของนักแสดงสุดยอดฝีมือทั้งหลายที่มาประชันบทบาทกัน ทำให้ละครเรื่องนี้ ติดตรา ตรึงใจผู้ชมได้ โดยใช้เวลาเพียงไม่นาน

งานนี้นับเป็นการรวมตัวกันของนักแสดงมากฝีมือคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น แหม่ม-จินตรา สุขพัฒน์, โฬม-พัชฏะ นามปาน, มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์, โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล, เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา, น็อต-วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์, น้ำฝน-กุณณัฏฐ์ กุลปรียาวัฒน์, บอย-พิษณุ นิ่มสกุล และนักแสดงสำคัญที่เป็นคนดำเนินเรื่องราวของสุดแค้นแสนรักทั้งหมด นั่นก็คือ ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า อามระดิษ รับบทเป็น แย้ม ด้วยฝีมือการแสดงขั้นเทพ ทำให้ รัดเกล้า ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์อย่างล้นหลาม ทั้งในแง่ที่ทุกคนเกลียดนางแย้ม เรียกได้ว่ามีกระทู้เกลียดนางแย้มผุดขึ้นเป็นดอกเห็ด ถึงเรื่องในความอาฆาต พยาบาท ครอบครัวของอัมพรได้อย่างสมจริง และในแง่การชมเชย ที่ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ฝีมือการแสดงของเธอทำให้คนดูเชื่อสนิทในบทบาทนั้นจริง ๆ

เรื่องราวของนางแย้ม มีสามีชื่อ ตาเทือง (นึกคิด บุญทอง) มีลูก 3 คนคือ ประยงค์ (พัชฏะ นามปาน) ประยูร (พิษณุ นิ่มสกุล) และพะยอม (กุณณัฏฐ์ กุลปรียาวัฒน์) เป็นชาวนาที่มีฐานะดี มีที่นาเยอะ แต่ลักษณะนิสัยใจคอ เป็นคนชอบตำหนิ จู้จี้ขี้บ่น พูดจาโผงผาง เจ้าคิดเจ้าแค้น ปากร้ายใจคอโหดเหี้ยม ชอบพูดจาเหน็บแนมคน วางอำนาจและชอบดูถูกผู้อื่นอยู่เป็นนิจ จะรักและเอ็นดูเฉพาะลูกหลานพวกพ้องตัวเองเท่านั้น โดยเฉพาะ ยงยุทธ (คณิน ชอบประดิถ) หลานชายที่เธอจะรักมากกว่าใครทั้งหมด มีปมในใจโกรธแค้นครอบครัว อัมพร (มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล) เพราะ ตาขัน (อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา) พ่อของอัมพรฆ่าตาเทืองสามีของตน จึงมีจิตพยาบาทครอบครัวของอัมพร ถึงขั้นเผาพริก เผาเกลือสาปแช่งทุกวัน

เรื่องราวความรัก ความแค้นที่มีรอยแค้นฝังลึกจนไม่อาจคืนดีกันได้ ความร้ายกาจของนางแย้ม จะส่งผลให้ความรักของหนุ่มสาวต้องลงเอยอย่างไร อย่าพลาดชมละครเรื่องสุดแค้นแสนรัก ทุกวัน ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15-22.45 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล) และช่อง 3 HD (ช่อง 33)

 

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 30-04-58, 10:34 น.
ที่มา :

http://drama.kapook.com/view117549.html


ข่าวละครล่าสุด
ดูข่าวข่าวละครทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)