เตือน #HowOldRobot ทายอายุจากใบหน้า ระวังโดนโฆษณา

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

เตือน #HowOldRobot ทายอายุจากใบหน้า ระวังโดนโฆษณา

เว็บแอพทายอายุจากใบหน้า มาแรงสุด ๆ ชาวเน็ตติดแท็ก #HowOldRobot เล่นขำ ๆ ขณะที่มีคนออกมาเตือนว่าคนเล่นไวรัลนี้อาจโดนโฆษณาจากไมโครซอฟท์ในอนาคต

คนบางคนดูหน้าเด็กกว่าวัย แต่อีกหลายคนก็มีใบหน้าล้ำอายุไปแล้ว ใครจัดอยู่ประเภทไหนคงต้องให้เว็บแอพพลิเคชั่น How old do I look? ในเว็บไซต์ how-old.net เป็นตัวตอกย้ำอีกแรง เพราะขณะนี้มีชาวสังคมออนไลน์จำนวนมาก กำลังสนุกสนานกับแอพใหม่นี้ของไมโครซอฟท์ นำมาซึ่งแฮชแท็ก #HowOldRobot ที่ส่งกระจายกันว่อนเน็ต

งานนี้ใครอยากลองพิสูจน์อายุจากใบหน้าของตัวเองดูแบบขำ ๆ ก็เข้าไปเช็กได้ที่ how-old.net แล้วใส่รูปตัวเองลงไป หรือจะใส่รูปเพื่อน ๆ ดารา ตัวการ์ตูนลงไปก็ได้ ทางเว็บก็พร้อมจะคำนวณอายุให้ ส่วนจะแม่นแค่ไหน อันนี้ต้องพิสูจน์เอง 555 แต่ที่แน่ ๆ ถ้าคำนวณได้น้อยกว่าอายุจริง คงรีบโพสต์ลงโซเชียล แล้วยิ้มแป้นไปทั้งวันแน่ ๆ อิอิ

อย่างไรก็ตาม เกี่ยวกับแอพสุดฮาตัวนี้ ทางเว็บไซต์ brandbuffet.in.th ได้ระบุว่า จากข้อมูลของทวิตเตอร์ @waldo มีการพบว่าคนที่อัพโหลดหรือใช้บริการของ how-old.net มีความเป็นไปได้ว่าอาจจะโดนโฆษณาของไมโครซอฟท์ในอนาคต หรือทางไมโครซอฟท์อาจนำรูปเหล่านั้นไปใช้อย่างถูกต้อง

 

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 02-05-58, 15:15 น.
แท็ก :

ทั่วไปล่าสุด
ดูข่าวทั่วไปทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)