ไลน์หลุด ต่อ ธนภพ แอบแชทคุยสาวรุ่นพี่หวานฉ่ำ

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ไลน์หลุด ต่อ ธนภพ แอบแชทคุยสาวรุ่นพี่หวานฉ่ำ

เอาล่ะสิ อยู่ดีๆก็มีเรื่องให้หนุ่มสุดฮอตอย่าง ต่อฮอร์โมน หรือ ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร ต้องออกมาแถลงข่าวกันอีกแล้ว เมื่อมีมือดีแอบแคปบทสนทนาแนวกุ๊กกิ๊กหวานแหวน หยอดกันไปมาระหว่าง ต่อ กับ สาวนางหนึ่ง ซึ่งต่อเรียกว่า “พี่สาว” โดยเรื่องนี้จะไม่น่าสนใจเลย ถ้า! ต่อไม่ได้มีหวานใจตัวเป็นๆอยู่แล้วอย่างสาวมีน โดยที่ก่อนหน้านี้ถูกบรรดาแฟนคลับรุมวิจารณ์อย่างหนัก ว่าไม่สวยบ้าง เหมือนแม่บ้างแต่ต่อก็ออกมาปกป้องอย่างดี ทำเอากรี๊ดกับความแมนของต่อไปตามๆกัน

แต่เมื่อไม่นานมานี้ทั้งคู่ก็จำเป็นต้องห่างกันเนื่องจากสาวมีนต้องไปเรียนต่อต่างประเทศและต่อเองก็ต้องทำงานอย่างหนักทำให้เกิดความห่าง นี่อาจจะเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้รักแท้แพ้ใกล้ชิดความห่าง ทำให้ต่อต้องหันไปหาพี่สาวที่อยู่ใกล้ตัวมากกว่าก็เป็นได้

เรื่องน่าเผือกยังไม่หมดแค่นั้น เพราะเป็นที่น่าสงสัยสุดๆ ว่าแชทนี้หลุดมาได้อย่างไร แล้วใครเป็นคนปล่อย หรืองานนี้พี่สาวสุดที่รักจะทำเอา “ต่อ” งานเข้าแล้วหล่ะ จะไปสืบเสาะหาจาก IG หรือ Facebook นายต่อก็ไม่เล่นเลยสักอย่าง จะถามสาวมีนนางก็เก็บตัวเงียบเสียเหลือเกิน ไม่เคยออกมามีปากมีเสียงอะไรกับเขาเลย แต่เรื่องน่าเผือกที่สุดในแชทนี้ คงหนีไม่พ้น คลิปเสียงความยาว 1.32 นาที ที่ต่อได้ส่งไปให้พี่สาวปริศนานางนี้ แถมทำเอาพี่สาวเขินกลับมาชุดใหญ่หลังจากได้ฟังคลิปเสียงนี้อีกด้วย แหม ต่อมเผือกนี่กระตุกไม่หยุด ต้องตามลุ้นกันต่อว่าจะมีมือดีนำคลิปเสียงนี้มาเผยแพร่ให้พวกเราได้เขินกันแบบพี่สาวคนนี้บ้างไหมนะ

 

 

 

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 09-05-58, 10:12 น.
แท็ก : ต่อ-ธนภพ

ซุบซิบดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวซุบซิบดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)