10 ท่าสุดฟิน บนรถก็เร้าใจได้

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

10 ท่าสุดฟิน บนรถก็เร้าใจได้

ลีลารักกับรถเป็นสิ่งที่หลายๆ คนให้ความสำคัญ เพราะมันทั้งสวยงาม เร้าใจ ร้อนแรง ดูได้ไม่มีวันเบื่อ และเชื่อได้ว่าหลายๆ คนน่าจะเคยหรืออยากลองมีเซ็กซ์บนรถอย่างแน่นอน วันนี้จะมาแนะนำเคล็ดลับการมีเซ็กซ์บนรถให้เพื่อนๆ ได้นำไปใช้กัน

- กระบะหลังชั้นรักเธอ  บริเวณท้ายกระบะถือว่ามีความสะดวกสบายสูงคล้ายกับเตียงขนาดใหญ่ นอกจากความสุขที่คุณจะมอบให้กันแล้วคุณยังได้สูดอากาศที่บริสุทธิ์อีกด้วย

- ท่ามาตราฐานมิชชันนารี ผู้ชายอบู่บนผู้หญิงอยู่ล่าง บริเวณที่เหมาะสมที่สุดคงจะเป็นเบาะหลังของรถอย่างแน่นอน

- ท่าสะโพกมหาภัย ถ้าคุณไม่มีเวลาลองท่านี้เลย ผู้หญิงอยู่บนผู้ชายอยู่ล่างกึ่งนอนกึ่งนั่งพิงเบาะหลัง ปล่อยให้สาวๆเป็นคนคุมเกมส์

- ท่าหันหน้าสบตากัน เพิ่มความใกล้ชิดด้วยการนอนตะแคงหันหน้าเข้าหากันบนเบาะหลัง รับรองได้ว่าคุณจะได้ยินทุกลมหายใจของกันและกันอย่างแน่นอน

- ท่าตักนี้เพื่อคุณ ผู้หญิงอยู่บน ผู้ชายอุ้มผู้หญิงเหมือนอุ้มเจ้าสาวโดยนั่งเบาะหลังเหมือนนั่งรถปกติ ขั้นต่อไปก็แค่ทำตามที่หัวใจคุณเรียกร้อง

- ท่าลงไปคุยกับน้องชาย ท่านี้คงไม่ต้องอธิบายมากผู้ชายขับรถไปปกติ ปล่อยให้สาวๆลงไปทักทายเจ้าหนูของคุณ ปล่อยให้เธอโชว์ฝีมือ แต่ระหว่างขับรถห้ามปล่อยพวงมาลัยนะครับ

- ท่าเบาะนั่งร้อนรัก ผู้หญิงอยู่บนในลักษณะหันหลัง ฝ่ายชายอยู่ล่างให้สาวๆเค้าบรรเลงเพลงรักไป รับรองเพลินสุดๆไปเลย

- ท่าขาชี้ฟ้าหน้าสู้ดิน ฝ่ายหญิงอยู่ล่างยกขาชี้ฟ้า ปล่อยให้ฝ่ายชายเป็นผู้ลงมือ ถ้ายังรู้สึกไม่พอลองให้ สาวๆ ไขว้ขาหนีบให้แน่นที่สุดดูจะรู้ว่าความสุขคืออะไร

- ท่าเจ้านายสาวเชิญครับ ท่าที่สาวๆชื่นชอบเพราะพวกเธอสามารถคุมเกมส์เองได้ จากการอยู่บน ให้ผู้ชายอยู่ล่างเป็นทาสของคุณ อยากขับอย่างไรรับรองไม่มีใครขัดใจแน่นอนครับ

- ท่าหมาน้อยร่าเริง ท่าเบสิคที่ผู้ชายหลายคนโหวตมาแล้วว่านี่คือที่สุดเหมาะกับเบาะหลังที่สุด ผู้หญิงคลานสี่ขา ผู้ชายอยู่บริเวณด้านหลัง ปล่อยให้สัญชาติญาณดิบในตัวคุณนำทาง

- การร่วมรักบนรถเป็นอีกหนึ่งสถานทีที่คู่รักหลายคนน่าจะเคยทดลองมาแล้ว แต่สิ่งสำคัญที่สุดคือการร่วมรักด้วยความรัก รู้จักป้องกัน ไม่โจ่งแจ้ง อย่าให้ความสนุกเพียงชั่วคราวทำให้คุณทุกข์ไปตลอดชีวิต

โดย : Chang noye
อัพเดท : 12-05-58, 15:45 น.
แท็ก : เซ็กส์

เทคนิคลีลารักล่าสุด
ดูข่าวเทคนิคลีลารักทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)