ต้อง ปลื้มกระแสละคร กระสือมหานคร แรง

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ต้อง ปลื้มกระแสละคร กระสือมหานคร แรง

เรียกว่าเป็นปลื้มหายเหนื่อยกันเลยทีเดียวสำหรับผู้จัดป้ายแดงเนื้อหอม "ต้อง-จุลวุฒิ" ค่าย "ชลลัมพี บราเธอร์" กับกระแสตอบรับละครเรื่องแรก "กระสือมหานคร" ซีจีเนียน ดำเนินเรื่องไว ภาพสวย เรื่องสนุก รายละเอียดเรื่องนี้ "ต้อง" เปิดเผยว่า

"กระสือมหานครออกอากาศมาได้ประมาณ 1 สัปดาห์แล้วกระแสตอบรับดีมากๆ  ครับโดยเฉพาะสื่อโซเชียลจะพูดถึงเยอะมาก น้องพลอยไปไหนมาไหนก็จะมีแต่คนบอกว่าให้ถอดหัวมาเลย ส่วนไอจีจะชมว่าพี่ณัฐหล่อ ส่วนใหญ่จะบอกว่าเรื่องสนุกดำเนินเรื่องกระชับฉับไวเรื่องทันสมัย อุปกรณ์ปราบผีไอเทค เป็นผีกระสือน่ารักฟุ้งฟริ้ง ซึ่งเป็นความตั้งใจของผมอยู่แล้วครับที่ตั้งใจไม่ให้เห็นไส้น่ากลัว แต่ทำเป็นการ์ตูนเพื่อให้เด็กดู กระสือเวอร์ชั่นอื่นทำร้ายคนเป็นกระสือแนวโหดแต่ของผมจะเป็นกระสือแนวใหม่ถูกคนทำร้ายตลอด เป็นกระสือน่าสงสารมีแต่คนหาผลประโยชน์คนน่ากลัวกว่าผี ก็ดีใจที่เราฉีกแนวจากกระสือแบบเดิมมาเป็นแบบนี้แล้วแฟนๆ ละครชอบก็ขอบคุณสำหรับผู้ชมและแฟนๆละครทุกคนครับ"

ติดตามชมความสนุกสนานครบรสแบบนี้ได้ทุกวันใน "กระสือมหานคร" นำแสดงโดย ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง, เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์, นิธิชัย ยศอมรสุนทร, โกสินทร์ ราชกรม, ชานนท์ อักษระชาตะ, โชติมา นวคุณากร, วิชุดา พันดั้ม, ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ, กีรติ ศิวะเกื้อ, ดวงตา ตุงคะมณี, ดวงหทัย ศรัทธาทิพย์, ศานติ สันติเวชกุล, เวนซ์ ฟอลโคเนอร์, วิชัย จงประสิทธิ์พร, สุเชาว์ พงษ์วิไล, ไปรมา รัชตะ, ดลกมล  ศรัทธาทิพย์ กำกับการแสดงโดย ฉัตรชัย นาคสุริยะ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.30 น.ทางช่อง 3 และช่อง 3

 

ต้อง-จุลวุฒิ

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 12-05-58, 16:16 น.
แท็ก :
ที่มา :

ข่าวละครล่าสุด
ดูข่าวข่าวละครทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)