รู้ยัง วันพฤหัสเหมาะกับการมีเซ็กส์มากที่สุด

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

รู้ยัง วันพฤหัสเหมาะกับการมีเซ็กส์มากที่สุด

เว็บไซต์อีลิทเดลิ รายงานเรื่องผลการศึกษาใหม่ที่น่าสนใจเกี่ยวกับวันที่เหมาะกับการมีเซ็กส์มากที่สุดเอาไว้ได้อย่างน่าสนใจ พร้อมรายละเอียดเรื่องสิ่งที่ควรทำในแต่ละวันของรอบสัปดาห์ออกมาให้ทราบด้วยเช่นกัน ซึ่งหลายคนอาจคิดไม่ถึงว่ามันมีวันที่ดีที่สุดด้วยเหรอสำหรับการมีเซ็กส์?

รายงานจากเว็บไซต์ระบุว่า ทางด้านทีมนักวิจัยจากวิทยาลัยเศรษฐศาสตร์แห่งลอนดอน (The London School Of Economics)ในประเทศอังกฤษ เผยให้ทราบว่า เช้าวันพฤหัสเป็นวันที่เหมาะสมสำหรับการมีเซ็กส์ที่สุด เพราะเป็นช่วงเวลาที่ร่างกายหลั่งฮอร์โมนคอร์ติซอลออกมามาก ซึ่งฮอร์โมนตัวนี้นี่เองที่จะช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้เป็นอย่างดี

จากนี้ยังมีข้อมูลเรื่องที่ควรทำในวันอื่น ๆ ออกมาให้ทราบด้วย ตัวอย่างเช่น วันอังคาร เป็นวันที่เหมาะจะออกไปหาอะไรทานตามร้านอาหารกับเพื่อน ๆ ครอบครัว หรือคนรัก แทนที่จะนั่งทานข้าวที่บ้านหรือสั่งของมาทาน ทั้งนี้ก็เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศด้วย ที่สำคัญตามร้านอาหารจะมีลูกค้าไม่แน่นมากเหมือนช่วงสุดสัปดาห์ ขณะที่วันพุธเป็นวันที่เหมาะกับการออกไปช้อปปิ้งจับจ่ายซื้อข้าวของเครื่องใช้เข้าบ้าน ด้วยเหตุผลคล้าย ๆ กันกับที่กล่าวไปเมื่อสักครู่ คือ คนไม่พลุกพล่านมากนัก ส่วนวันศุกร์เป็นวันที่คู่รักควรจะเลือกจัดงานแต่งงาน เนื่องจากว่าค่าใช้จ่ายในเรื่องของค่าจัดงานและสถานที่ จะน้อยกว่าวันเสาร์หรืออาทิตย์ เป็นต้น

อย่างไรก็ตาม แม้ผลการศึกษาจากต่างประเทศชิ้นนี้จะเผยให้เห็นว่า ในแต่ละวันของรอบสัปดาห์เราควรจะทำอะไรบ้างถึงจะมีผลที่น่าพอใจมากที่สุด ทั้งนี้ทั้งนั้น ในความเป็นจริงเรายังต้องพิจารณาถึงเรื่องจังหวะเวลาและความเหมาะสมของหลาย ๆ อย่างประกอบด้วยเช่นกัน เนื่องจากแต่ละคนก็มีวิถีชีวิตที่แตกต่างกันไป จะกำหนดให้ทำสิ่งเดียวกันหมดทุกคนคงเป็นไปไม่ได้ เอาเป็นว่าผลการศึกษาข้างต้น ถือเป็นเรื่องน่ารู้ของคนทางฝั่งตะวันตกแล้วละกันนะ

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 15-05-58, 17:37 น.
แท็ก : เซ็กส์
ที่มา :

takenrayong.blogspot.com


เทคนิคลีลารักล่าสุด
ดูข่าวเทคนิคลีลารักทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)