อยากได้ลูกสาว ทำท่าไหนดีนะ

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

อยากได้ลูกสาว ทำท่าไหนดีนะ

บางครอบครัวอาจจะเคยประสบปัญหาที่มีลูกชายแล้ว แต่อยากได้ลูกสาวน่ารักๆ บ้าง แต่ไม่รู้จะทำอย่างไรดี วันนี้เรามีเคล็ดลับมาแนะนำค่ะ ถ้าลองดูก็ไม่เสียหายใช่มั้ยค่ะ ไม่แน่อาจจะท้องได้ลูกสาวน่ารักๆ มาเชยชมก็ได้

คุณผู้หญิงที่ตั้งท้องก่อนช่วงเวลาตกไข่ (ประมาณสามวันก่อนตกไข่) มักมีโอกาสได้ลูกสาวมากกว่า เนื่องจากตัวอสุจิที่มีโครโมโซมเอ็กซ์ หรือโครโมโซมเพศหญิงสามารถมีชีวิตอยู่ได้นานกว่าเพื่อรอไข่ ส่วนตัวอสุจิที่มีโครโมโซมวาย หรือโครโมโซมเพศชายจะเคลื่อนที่ได้เร็วกว่า แต่ว่าจะอ่อนแอกว่า ดังนั้นจึงมักตายไปก่อนที่จะรอไข่ได้

ใช้ท่าสอดใส่แบบตื้น ๆ สำหรับคนอยากได้ลูกสาว

หาก คุณเข้าใจเรื่องความแข็งแรงของตัวอสุจิที่มีโครโมโซมเพศหญิงแล้ว คุณสามารถนำข้อมูลนี้มาใช้เพื่อทำลูกสาวได้ พยายามใช้ท่าที่สอดใส่แบบไม่ต้องลึกมาก (เช่น ท่ามิชชันนารี) เพื่อให้แน่ใจว่าตัวอสุจิที่มีโครโมโซมเพศชายจะตายระหว่างการเดินทางไปหาไข่ และในขณะเดียวกันอสุจิที่มีโครโมโซมเพศหญิงจะสามารถอยู่รอดได้ไปถึงไข่ด้วย

สร้างเงื่อนไขต่าง ๆ ที่เหมาะสมเมื่ออยากได้ลูกสาว

เนื่อง จากอสุจิที่มีโครโมโซมเพศชายจะถดถอยลงในสภาวะที่มีความเป็นกรดสูง คุณควรปรับค่าความเป็นกรดด่างผ่านการกินของคุณ แต่ก่อนที่คุณจะไปตระเวนซื้อของในซุปเปอร์มาร์เกตมากินนั้น คุณควรซื้อแผ่นทดสอบความเป็นกรดด่างเพื่อทดสอบระดับความเป็นกรดด่างที่น้อง สาวของคุณเองก่อนเพื่อที่คุณจะได้รู้ว่าต้องพยายามมากแค่ไหนเพื่อให้มันเป็น กรดมากขึ้น

ผู้หญิงแต่ละคนจะมีความเป็นกรดด่างมากน้อยแตกต่างกัน ไป ของแบบนี้ปรับกันได้ด้วยอาหารที่คุณกิน พยายามกินอาหารที่มีแคลเซียม แมกนีเซียมเยอะ ๆ เช่น ผลไม้สด พาสต้า นม ช็อกโกแลต ถั่วบราซิล และผักใบเขียวทั้งหลาย คุณควรหลีกเลี่ยงการกินของเค็มและอาหารที่อุดมไปด้วยโปแตสเซียม

แต่ ถ้าคุณอยากได้ผลแบบเร็วทันใจบันดาลให้น้องสาวของคุณมีความเป็นกรดแบบด่วน ๆ ล่ะก็ ล้างช่องคลอดของคุณด้วยสารละลายของน้ำส้มสายชูกลั่นสองช้อนโต๊ะกับน้ำสิ

ท่วงท่ารักสำหรับคนอยากมีลูก

ปัจจัยอื่น ๆ ที่ต้องพิจารณาเมื่ออยากได้ลูกสาว

จำ เอาไว้ว่าการถึงจุดสุดยอดของคุณผู้หญิงก็ส่งผลต่อระดับค่าความเป็นกรดด่าง เช่นเดียวกัน การถึงจุดสุดยอดทำให้มีการหลั่งสารที่มีความเป็นด่างออกมาซึ่งจะอำนวยต่อตัว อสุจิที่มีโครโมโซมเพศชายมากกว่า ปกติเราจะแนะนำว่าคุณผู้หญิงคุณผู้ชายควรถึงจุดสุดยอดพร้อม ๆ กัน แต่นี่เป็นโอกาสที่หายากมาก ๆ ที่เราต้องแนะนำว่าคุณผู้หญิงควรถึงจุดสุดยอดหลังคุณผู้ชายถ้าคุณอยากได้ลูก สาวนะ

ในขณะที่เคล็ดลับสามประการที่เราแบ่งปันให้คุณนั้นค่อนข้างอิงไปทางวิทยาศาสตร์ คุณอาจอยากลองวิธีการอื่น ๆ ดูบ้างเหมือนกัน

ราศีเพศชายและเพศหญิง

ใน ช่วงคริสต์ทศวรรษที่ 1950 มีคุณหมอชาวเช็กผู้หนึ่งนามว่า ดร.ยูจีน โจนัส ได้รวบรวมวิทยาศาสตร์เข้ากับดาราศาสตร์ออกมาเป็นทฤษฎีที่ว่าเพศของเด็กขึ้น อยู่กับดวงจันทร์ว่ากำลังเคลื่อนไหวอยู่ในราศีที่เป็นเพศชายหรือว่าหญิงใน ช่วงปฏิสนธิ ราศีอย่างเมษ เมถุน สิงห์ ตุลย์ ธนู และกุมภ์จะเป็นราศีเพศชาย ส่วนราศีอย่างพฤษภ กรกฎ กันย์ พฤศจิก มังกร และมีนจะเป็นราศีเพศหญิง ลองพลิกปฎิทินจันทรคติแล้ววางแผนกันดูได้นะ แล้วแต่วิจารณญาณของแต่ละบุคคล

โดย : Chang noye
อัพเดท : 21-05-58, 09:49 น.
ที่มา :

เทคนิคลีลารักล่าสุด
ดูข่าวเทคนิคลีลารักทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)