ผู้โดยสารผงะ หน้าต่างเครื่องบินหลุดก่อนขึ้นบิน (คลิป)

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ผู้โดยสารผงะ หน้าต่างเครื่องบินหลุดก่อนขึ้นบิน (คลิป)

ผู้โดยสารชาวบลาซิลผงะ พบหน้าต่างเครื่องบินหลุดออกมาได้ทั้งแผงขณะเครื่องรอเทคออฟ แจ้งพนักงานกลับบอกไม่อันตราย แจงเป็นแค่หน้าต่างภายในเครื่องเท่านั้น ก่อนใส่กลับเข้าไปเหมือนเดิม

เมื่อวันที่ 25 พ.ค.58  เว็บไซต์มิเรอร์ของอังกฤษ ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอเหตุการณ์ผวาบนเครื่องบิน ของผู้โดยสารรายหนึ่ง คือนายเอดัวร์โด คาราม ซึ่งเขาได้โดยสารเครื่องบินของสายการบิน TAM Airlines จากเมืองริโอ ดิ จานีโร ไปยังนครเซาเปาโลของบราซิล  ก่อนที่เขาจะพบว่าหน้าต่างเครื่องบินหลุดและสามารถแกะออกมาได้ทั้งแผง  ในระหว่างที่เครื่องบินรอเทคออฟอยู่ เขาจึงไม่รอช้าและรีบบอกพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินทันที

แต่แล้วเมื่อเขาแจ้งพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน พนักงานกลับมีท่าทีนิ่งเฉยมาก แม้หน้าต่างจะหลุดออกมาทั้งบานอย่างที่เห็น และได้คำตอบว่าไม่เป็นไร นั่นเป็นแค่บานหน้าต่างภายในของเครื่องบินเท่านั้นก่อนจะใส่กลับไปเหมือนเดิม

ทั้งนี้สำหรับกรณีดังกล่าว พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินได้ชี้แจงว่า ไม่ได้ถือว่าเป็นอันตรายสำหรับการบิน เพราะหน้าต่างเครื่องบินจะมี 2 ชั้น คือชั้นนอกและชั้นใน ซึ่งบานที่หลุดออกมานี้เป็นบานชั้นในเท่านั้น หน้าต่างบานนอกของเครื่องบินยังคงแข็งแรงดีนั่นเอง อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์นี้ก็ไม่ได้ทำให้เครื่องบินต้องดีเลย์แต่อย่างใด

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 26-05-58, 13:36 น.
ที่มา :

http://www.tnews.co.th/html/content/144312/


ต่างประเทศล่าสุด
ดูข่าวต่างประเทศทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)