ลีลาเซ็กส์ดี มีชัยไปกว่าครึ่ง

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ลีลาเซ็กส์ดี มีชัยไปกว่าครึ่ง

นอกเหนือจากการเปลี่ยนสถานที่เพื่อหลีกหนีความจำเจ การใช้ท่วงท่าแปลกใหม่ก็ช่วยตอบสนองอารมณ์ให้ชีวิตคู่ยิ่งดื่มด่ำยิ่งขึ้น อย่าเพิ่งรีบปฏิเสธกับเรื่องใหม่ๆ เพราะอะไรน่ะหรือ สิ่งใหม่ที่ไม่จำเจนี่ล่ะที่จะช่วยยืดสัมพันธ์รักให้สดใหม่ออกไปได้อีกนานเท่านาน ลองมาทดสอบกันหน่อยมั้ย

1 Butterfly

ท่านี้ฝ่ายหญิงต้องนอนหงายบนโต๊ะหรือเคาน์เตอร์ที่มีความสูงพอดีกับระดับต้นขาของฝ่ายชาย จากนั้นยกขาซ้ายและขาขวาพาดไหล่ทั้งสองของฝ่ายชายที่ยืนแนบชิด แต่ฝ่ายหญิงอาจต้องหาที่เกาะยึดเพื่อให้เคลื่อนไหวได้สะดวก ท่านี้ฝ่ายชายจะสามารถกระตุ้นจุดจีสปอตของฝ่ายหญิงได้ง่ายและสะดวกขึ้น

Good Point:
นอกจากจะได้เปลี่ยนความจำเจของสถานที่แล้ว ทั้งฝ่ายหญิงและฝ่ายชายยังถึงปลายทางได้พร้อมกัน จะดึงเกมให้ช้าหรือเร็วอยู่ที่การควบคุมของคุณเองนั่นล่ะ

2 X-Rated 69

ท่านี้เป็นการใช้ปากเล้าโลมกันและกัน ซึ่งจัดว่าเป็นท่าที่สุดยอดสำหรับคู่รักที่มีความสนิท ไว้ใจ และรู้จักกันมาอย่างดี มาตรฐานของท่านี้ฝ่ายหญิงอยู่ด้านบนเพื่อจะปฏิบัติหน้าที่ได้

Good Point:
สำหรับคู่รักที่ต้องการความแปลกใหม่ เพื่อเพิ่มดีกรีรสรักให้แนบแน่น ถ้ารู้สึกเมื่อยให้ลองเปลี่ยนเป็นนอนตะแคงข้างเข้าหากัน แล้วหนุนศีรษะบนต้นขาด้านในของอีกฝ่าย

3 Stair Master

ท่านี้จัดให้สนุกกันบนขั้นบันไดที่สูงจากพื้นแค่สามขั้นก็พอ ฝ่ายหญิงจะคุกเข่าที่บันไดขั้นบน โดยใช้มือเกาะราวบันไดไว้ เท้าทั้งสองอยู่ที่บันไดขั้นล่าง ส่วนฝ่ายชายคุกเข่าลงบนบันได และใช้มือกระชับสะโพกฝ่ายหญิงใช้ขาตั้งรับพยุงและรับน้ำหนักไว้

Good Point:
นอกจากได้เปลี่ยนโลเกชั่นเพิ่มความตื่นเต้นแล้ว ยังช่วยฝึกเกร็งกล้ามเนื้อทุกส่วนสัดให้ร่างกายได้หลั่งอะดรีนาลีนเต็มที่ด้วย

4 The Clasp

ท่านี้แนะนำให้ไปสนุกกันในน้ำ ฝ่ายชายอยู่ในท่ายืนที่มั่นคง ฝ่ายหญิงใช้แขนทั้งสองข้างโอบกอดฝ่ายชายแล้วใช้ขาทั้งสองเกี่ยวสะโพกและต้นขาของฝ่ายชายไว้หลวมๆ ส่วนฝ่ายชายใช้มือช้อนสะโพกฝ่ายหญิงก่อนกระชับลำตัวกับฝ่ายหญิงตามประสงค์

Good Point:
น้ำจะเป็นตัวช่วยพยุงน้ำหนักได้ดี แรงอัดในน้ำยังช่วยกระชับให้ร่างกายฟิตขึ้น เหมาะสำหรับฝ่ายหญิงที่ช่องคลอดหลวม หรือฝ่ายชายที่มีขนาดเล็กกว่ามาตรฐาน

5 Lotus Blossom

ท่านี้ปล่อยตัวสบายในอ่างจากุซซี่ให้แรงน้ำเป็นตัวกระตุ้นให้กล้ามเนื้อขยายตัว ฝ่ายชายนั่งขัดสมาธิ ฝ่ายหญิงนั่งหันหน้าลงบนตัวของฝ่ายชายแล้วใช้ขาเกี่ยวรอบสะโพกเขาไว้ จากนั้นใช้แขนทั้งสองโอบกอดลำตัวฝ่ายชายเพื่อความมั่นคงในการขยับลำตัว

Good Point:
กระแสและแรงดันน้ำจะช่วยให้กล้ามเนื้อและการไหลเวียนของเลือดในร่างกายดีขึ้น ทั้งยังช่วยให้รู้สึกตื่นตัวและรู้สึกผ่อนคลายไปได้พร้อมๆ กันอีกด้วย

โดย : Chang noye
อัพเดท : 28-05-58, 14:17 น.
แท็ก : เซ็กส์
ที่มา :

http://www.lisaguru.com/wp/blog/life/v15n11-sextalk/


เทคนิคลีลารักล่าสุด
ดูข่าวเทคนิคลีลารักทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)