ยิ่งใหญ่กว่าเดิม ละคร พันท้ายนรสิงห์ ถูกปรับเป็นภาพยนตร์แล้ว

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ยิ่งใหญ่กว่าเดิม ละคร พันท้ายนรสิงห์ ถูกปรับเป็นภาพยนตร์แล้ว

เป็นที่ตั้งตารอคอยสำหรับคนไทย ที่หวังจะได้ชมละครอิงประวัติศาสตร์ "พันท้ายนรสิงห์" ซึ่งถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว โดยใช้เทคนิคถ่ายทำเช่นเดียวกับภาพยนตร์ตลอดทั้งเรื่อง  รังสรรค์โดยพร้อมมิตรโปรดักชั่น ผลงานกำกับและเขียนบทของ "หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล"

ซึ่งแม้จะถ่ายทำเสร็จนานแล้ว แต่ก็ยังไม่มีวี่แววที่จะลงจอออนแอร์ให้ได้ชมสักที จนมีกระแสข่าวออกมาถี่ยิบว่าท่านมุ้ย เริ่มไม่พอใจช่อง 3 ที่ดองละครไว้นาน แถมก่อนหน้านี้ยังมีข่าวออกมาอีกว่าช่อง 3 จะนำ "พันท้ายนรสิงห์" ไปไว้ในผังละครเย็น จึงทำให้ท่ายมุ้ยตัดสินใจปรับรูปแบบของ "พันท้ายนรสิงห์" เป็นภาพยนตร์ออกฉายแทน

อย่างไรก็ดี "ผู้พันเบิร์ด" พันโท วันชนะ สวัสดี หนึ่งในนักแสดงนำของเรื่อง ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า เรื่องดังกล่าวเป็นความจริง "พันท้ายนรสิงห์" ถูกปรับเป็นหนังแล้ว ส่วนสาเหตุนั้นตนไม่ทราบ เเต่เชื่อว่าไม่น่าจะเกี่ยวกับข่าวลือที่ว่า ท่านมุ้ยไม่พอใจช่อง 3 ที่ดองละคร น่าจะเป็นวิสัยทัศน์ของทางผู้ใหญ่มากกว่า


ทั้งนี้  "พันท้ายนรสิงห์" เป็นผลงานกำกับและเขียนบทของ "หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล" นำแสดงโดย พงศกร เมตตาริกานนท์ (เต้ย) รับบทพันท้ายนรสิงห์ , พิมดาว พานิชสมัย (มัดหมี่) รับบท นวล  ,พันโทวันชนะ สวัสดี รับบท สมเด็จพระสรรเพชญที่ 8 (พระเจ้าเสือ) ร่วมด้วยนักแสดงชั้นนำอีกมากมาย

 

 

 

 

 

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 30-05-58, 09:26 น.
แท็ก :
ที่มา :

tnews


ข่าวหนังไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวหนังไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)