ทายนิสัย จากสีรถคันโปรด

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ทายนิสัย จากสีรถคันโปรด

มาทายนิสัย ทำนายตัวตนแบบเบาๆ ไม่ต้องคิดเยอะกันดีกว่าค่ะ ง่ายๆ แค่ดูจากสีรถยนต์คันโปรด หรือถ้าใช้ไม่มีรถ ยังใช่บริการให้คนข้างกายขับไปรับไปส่ง ก็ลองจินตนาการถึงรถในฝันที่คุณอยากจะมีในอนาคตว่าอยากได้สีอะไร?จากนั้นก็ไปดูคำทำนายกันได้เลยจ้า

สีแดง ดูเหมือนว่าคุณจะเป็นคนที่กล้าได้กล้าเสีย ใจร้อน โผงผาง ชอบการพนัน ชอบผจญภัย ไม่นิยมพูดพร่ำทำเพลง ลงมือเองจะง่ายกว่า จนดูเหมือนเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองเอามาก ๆ ถ้าต้องเจอกับอุปสรรค ไม่มีหรอกที่จะถอยหรือท้อแท้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้ามันจะสามารถยกระดับชีวิตได้ด้วยล่ะก็ ลุย!! คำเดียว

สีเหลือง ดูเหมือนว่าคุณจะชอบศึกษา ค้นคว้าเกี่ยวกับการดำรงชีวิต และจิตวิทยาของมนุษย์ จนทำดูให้เป็นพวกเข้าใจชีวิต จนสามารถที่จะแก้ไขปัญหาชีวิตของคนอื่นได้ดี รวมไปถึงมีความใส่ใจ ต่อความรู้สึกของคนรอบข้างด้วย คนประเภทนี้จะไม่ชอบฟูมฟายเรียกร้องอะไรมากมาย แต่จะใช้ความพยายามของตัวเอง เพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการมา เพราะฉะนั้นคำว่า "ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน" จึงใช้กับเขาได้ดีเลยทีเดียว

สีเขียว ดูเหมือนว่าคุณจะเป็นพวกอนุรักษ์นิยม อ๊ะ ๆ !! อย่าเข้าใจผิดนะ ไม่ใช่อนุรักษ์ไม้ป่าเดียวกันนะ แต่เขามีความสนใจในต้นไม้ใบหญ้าต่าง ๆ ชอบใกล้ชิดกับธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นเดินป่า ดูนก ชมไม้ ล่องแพ เดินชายหาด ได้หมด เป็นคนขยันขันแข็ง และไม่สนใจชีวิตที่ต้องอยู่กับพิธีรีตอง ชอบทำงานและพักผ่อนมากๆ รักความสงบ แต่ถ้ามีใครมาหาเรื่องล่ะก็ สู้ยิบตาเลยทีเดียว

สีน้ำเงิน ดูเหมือนว่าคุณจะเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบเปิดเผยตัวตน หรือจะเรียกอีกอย่างว่า “คมในฝัก” เพราะไม่ค่อยแสดงความฉลาดให้ใครได้เห็นหรอก นอกจากจะได้คลุกคลีด้วย แล้วจะรู้เองว่า เขาแน่แค่ไหน นอกจากนั้นยังชอบทำตัวเหมือนลูกแมวคือ ซื่อสัตย์ รักสงบ ชอบอยู่บ้าน และยังมีความสามารถในการจดจำโอกาสพิเศษ ๆ ของคนรอบข้าง ถือได้ว่าเป็นการสร้างเสน่ห์ไปโดยปริยาย อีกทั้งยังเป็นพวกรักเกียรติยศ ศักดิ์ศรีของตนอย่างมาก

สีทอง ดูเหมือนว่าคุณจะเป็นคนที่ขยันขันแข็ง เอางานเอาการจนตัวเป็นเกลียว (หัวเป็นน็อต) ที่ทำได้ขนาดนี้ ก็เพราะเงินตัวเดียวแหละ รักความสบายสมบูรณ์พูนสุข ไปไหนมาไหนก็มีคนนับหน้าถือตา แต่เขาก็ไม่ลืมที่จะแบ่งปันเงินทอง ที่หามาได้เพื่อช่วยเหลือคนอื่นด้วยนะ

สีดำ ดูเหมือนว่าคุณจะเป็นคนที่ใจกว้าง รับฟังความคิดเห็นของคนอื่นถ้าเรื่องนั้น เป็นเรื่องที่ดีจริง ๆ แต่ถ้าไม่ก็จะเถียงหัวชนฝาเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังก็มีความอดทน ความพยายาม และใจคอก็ยังหนักแน่น มั่นคง ชอบให้โอกาสคน รวมไปถึงยังแอบสนใจในเรื่องของ วัฒนธรรมประเพณี รูปแบบของการดำรงชีวิต และสิ่งที่ทำให้เขามีความสุขสุด ๆ ก็คือ การได้อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตากับบรรดาญาติมิตร และเพื่อนฝูงที่สนิทสนมคุ้นเคยกันนั่นเอง

สีน้ำตาล ดูเหมือนว่าคุณจะเป็นคนที่ร่ำรวยอารมณ์ขันเอามากๆ ใครได้อยู่ด้วยก็พลอยจะร่าเริงแจ่มใส มีชีวิตชีวาตามไปด้วยเป็นคนที่จริงใจ รักสนุก มีความโดดเด่นในตัวเอง และมักจะกลายเป็นจุดสนใจของคนทั่วไป

สีขาว ดูเหมือนว่าคุณจะเป็นคนที่มีจิตใจดี อ่อนโยน ชอบช่วยเหลือเด็ก สตรี และคนชรา ไม่เห็นแก่ตัว ยังชอบเผื่อแผ่ความรัก ความเอื้ออาทรแก่ญาติสนิทมิตรสหาย และผู้คนรอบด้านอีกด้วย แต่ก็มีข้อเสียนะ ก็ตรงที่ไม่ยอมรับการเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆรอบตัวเอาเสียเลยค่ะ

โดย : Chang noye
อัพเดท : 06-06-58, 10:02 น.
แท็ก :
ที่มา :

Sanook


ทายนิสัยล่าสุด
ดูข่าวทายนิสัยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)