เสียงเพี้ยนหนัก เจมส์ จิ เสียงแบบนี้ กล้าจัดคอนเสิร์ตใหญ่ได้ไง

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

เสียงเพี้ยนหนัก เจมส์ จิ เสียงแบบนี้ กล้าจัดคอนเสิร์ตใหญ่ได้ไง

ชาวเน็ตจวกเละ เจมส์จิ จิรายุ โชว์พลังเสียงเพี้ยนสุดๆ ถาม  เสียงแบบนี้ ทำไมกล้าจัดคอนเสิร์ตใหญ่

ใกล้เข้ามาทุกที สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรก ของพระเอกเทวดา "เจมส์"  จิรายุ ตั้งศรีสุข กับคอนเสิร์ต" MAGIC JAMES THE CONCERT" ล่าสุดได้มาอุ่นเครื่องโชว์ร้องเต้น ในรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ เมื่อวันที่ 4 มิ.ย.58 จากนั้นก็มีชาวเน็ตนำไปตั้งกระทู้ถามในเว็บไซต์พันทิปว่า " เจมส์ จิ เบลล่า ที่ร้องเพลงอยู่ในเรื่องเล่าเช้านี้ นี่คือ ที่จะไปร้องในคอนเสิร์ตใช่ไหม ?" พร้อมบรรยายว่า

"แอบทึ่งมาก ทำไมถึงกล้าให้จัดคอนเสิร์ตใหญ่ ติดๆกันแบบนี้ละ  เสียงร้องไม่โอเคเลย ร้องเหมือนดาราที่ไปทีวี 3 สัญจรเลย ร้องเพี้ยนทั้งคู่เลยนะ หรือคอนนี้เน้นเต้นอย่างเดียว เห็นไปเทรนถึงเกาหลีเลย เสียงร้องคุ้มค่าตั๋วหรือเปล่า จริงๆน่าจะจัดเป็นงานแฟนมีตก็พอมั้ง ส่วนตัวคิดว่าศักยภาพยังไม่มากพอที่จะจัดคอนเสิร์ตใหญ่เดี่ยวแบบนี้นะ ผู้จัดการคิดอะไรอยู่ ทำไมผลักดันแบบก้าวกระโดดขนาดนี้ "

หลังจากตั้งกระทู้เสร็จก็มีชาวเน็ตจำนวนมาก เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์มากมาย ทั้งมีเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย อย่างไรก็ดีก่อนหน้านี้ก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์เรื่องราคาบัตรที่แพงเกินไป จนเจ้าตัวต้องออกมาแก้ข่าวว่าถึงจะแพงแต่ก็คุ้ม เพราะได้ของแถม
 
ทั้งนี้ " MAGIC JAMES THE CONCERT" จะมีขึ้นในวันที่ 13 มิถุนายน 2558 จำนวน 2 รอบการแสดง ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ชมคลิป https://www.youtube.com/watch?v=uE0hi9CXYts

 

 

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 08-06-58, 15:38 น.
ที่มา :

Tnews


ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)