คนขับหลับใน รถกระบะชนต้นไม้ ว่าที่เจ้าสาวท้อง 5 เดือนตายทั้งกลม

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

คนขับหลับใน รถกระบะชนต้นไม้ ว่าที่เจ้าสาวท้อง 5 เดือนตายทั้งกลม

กระบะเสียหลักตกข้างถนนชนต้นไม้ที่ จ.กำแพงเพชร เสียชีวิต 4 ศพ รวมหญิงท้อง 5 เดือนด้วย แฟนผู้ตายเผย กำลังพาผู้ใหญ่ไปสู่ขอแต่งงานที่บ้านเกิดฝ่ายหญิง

เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2558  เวลา 06.21 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ขาณุวรลักษบุรี จ.กำแพงเพชร ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนต้นไม้ข้างทาง มีผู้บาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดบริเวณ ถ.พหลโยธิน หมู่ที่ 1 ต.ดอนแตง อ.ขาณุวรลักษบุรี ที่ร่องกลางถนน พบรถกระบะสีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน บย 5518 ระยอง หน้ารถชนติดอยู่กับต้นไม้ใหญ่ ส่วนคนเจ็บถูกลำเลียงส่งโรงพยาบาลขาณุวรลักษบุรี

ทั้งนี้มีจำนวนผู้โดยสารที่นั่งมากับรถทั้งหมด 7 คน โดยมี นายณัฐศักดิ์ นิ่มดำรงศักดิ์ชัย อายุ 31 ปี คนขับรถ ได้รับบาดเจ็บที่แขนขวา ส่วนนางวรรณภา จันทร์ทุ่ง อายุ 29 ปี ภรรยาที่กำลังตั้งครรภ์ได้ 6 เดือน บาดเจ็บที่ศีรษะ เสียชีวิตพร้อมกับบุตรในครรภ์ ซึ่งภายหลังแพทย์ได้ผ่าออกพบว่าเป็นทารกเพศชาย
นอกจากนี้ยังมีผู้เสียชีวิตอีก 2 ราย คือ นายวรวัตร จันทร์ผอง อายุ 47 ปี และนางเล็ก นิ่มดำรงศักดิ์ชัย อายุ 76 ปี ญาติและยายของคนขับก็เสียชีวิต รวมทั้งหมด 4 ศพ ส่วนคนเจ็บรายอื่น ๆ ได้ส่งต่อมารักษาตัวที่โรงพยาบาลกำแพงเพชร

จากการสอบสวนทราบว่า เมื่อคืนก่อน นายณัฐศักดิ์ ขับรถกระบะมาจากบ้านที่ จ.ระยอง ด้วยกันรวม 7 คน เมื่อมาถึงที่ อ.ขาณุวรลักษบุรี จ.กำแพงเพชร ได้เสียหลักตกข้างถนนชนต้นไม้ โดยก่อนเกิดเหตุ นายณัฐศักดิ์ ได้จอดรถแวะล้างหน้าล้างตาก่อนจะขับรถแล้วเกิดอาการวูบ หลับใน ทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว

ด้าน นายสำรวย จันทร์ทุ่ง อายุ 52 ปี บิดาของนางวรรณภา เล่าว่า ลูกสาวได้ไปอยู่กินกับนายณัฐศักดิ์ ที่มีอาชีพขายผลไม้อยู่ที่ระยอง และได้เดินทางกลับบ้านที่สุโขทัยช่วงกลางคืน โดยมีผู้ใหญ่ของฝ่ายชายมาด้วย เพื่อจะมาสู่ขอแต่งงานกันในวันพรุ่งนี้ ซึ่งที่บ้านได้เตรียมข้าวของไว้ต้อนรับจัดงานกันแล้ว

โดย : Chang noye
อัพเดท : 09-06-58, 16:54 น.
แท็ก : ท้อง
ที่มา :

Kapook


อาชญากรรมล่าสุด
ดูข่าวอาชญากรรมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)