วุ้นเส้น เปิดใจหลังโดนวิจารณ์ไม่เหมาะสมเล่น ละครนางทาส

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

วุ้นเส้น เปิดใจหลังโดนวิจารณ์ไม่เหมาะสมเล่น ละครนางทาส

"วุ้นเส้น วิริฒิพา" เผยความรู้สึก หลังโดนกระแสวิจารณ์ไม่เหมาะลงละคร "นางทาส"  เวอร์ชั่น ch3

ยังคงอยู่ในกระแส"นางทาส" ฟีเวอร์ ซึ่งหลังค่ายทีวีซีน หยิบละครเรื่องนี้มารีเมค ก็โดนวิจารณ์อย่างหนักหน่วง ทั้งเรื่องระยะเวลาที่นำมารีเมคเร็วเกินไป และการแคสนักแสดงที่ไม่เหมาะสมเกือบทุกตัวละคร ซึ่งหนึ่งในนั้นคือบท "คุณหญิงแย้ม" รับบทโดยสาวเซ็กซี่ "วุ้นเส้น วิริฒิพา "ซึ่งบทนี้ "ป๊อก ปิยะธิดา"  เวอร์ชั่นช่อง7 เล่นไว้ดีมาก เมื่อมีกระแสวิจารณ์ว่าไม่เหมาะสม งานนี้เจ้าตัวจะรู้สึกอย่างไร เราไปฟังจากปากเธอเลยดีกว่า

"มันโดนอยู่แล้ว เราไม่มีสายละครคนที่ชมละครคงไม่ได้ชินเท่าไหร่ที่เรามาเล่นละคร เราไม่ได้รับละครบ่อยมีบทดีๆอย่างนี้วุ้นว่าเป็นใครก็รับ ซึ่งเราก็ต้องทำการบ้านหนักหน่อย แต่ถ้าจะวิจารณ์อย่างไรเราก็จะไม่ไปก้าวก่ายดีกว่า วุ้นทำเต็มที่อยู่แล้วแต่คนชอบในแบบของเราเค้าก็รับในแบบของเราได้ ใครที่ไม่ชอบตั้งแต่แรกเราห้ามอะไรเค้าไม่ได้ "

แต่งตัวใส่สั้นไม่เหมาะกับการเล่นละครพีเรียด ?
"อันนี้วุ้นเข้าใจดาราทุกคนไม่ได้แต่งตัวเหมือนละคร ชีวิตปัจจุบันก็มีสิทธิเลือกแต่งยังไงก็ได้ วุ้นเป็นคนนึงที่ทำงานอีเว้นท์บ่อยออกงานพิธีกรเป็นประจำเราก็ต้องแต่งตัวที่เป็นแบบของเรา ส่วนเรื่องการเล่นละครทำหน้าที่เต็มที่ของเราก็พอ"

ส่วนคนวิจารณ์นางทาส วุ้นเส้นตอบว่า ไม่ได้อ่าน เราก็ไม่ใช่สายละคร คนก็ไม่ได้ชินเท่าไหร่ และเป็นละครพีเรียดด้วย วิจารณ์ยังไงเราไม่ไปก้าวก่าย วุ้นทำเต็มที่อยู่แล้ว คนที่ชอบในแบบของเราก็รับได้ รูปที่ถ่ายใส่ส้นสูงไม่ได้ถ่ายตอนฟิตติ้ง คือตอนนั้นฟิตติ้งเสร็จแล้ว แค่ถ่ายเล่น ๆ เอง รองเท้าส้นสูงไม่ได้ใส่แน่นอนตอนถ่าย กระแสใส่สั้นเข้าใจค่ะ ชีวิตปัจจุบันเลือกแต่งยังไงก็ได้ วุ้นทำอีเว้นท์ก็ต้องแต่งตามแฟชั่น แต่งตัวกับปัจจุบันกับพีเรียดมันก็ต้องแตกต่างกันอยู่แล้ว เราเป็นนักแสดงต้องยอมรับได้ทุกอย่าง ถึงอยู่ได้นานขนาดนี้ ละครนางทาสมันเป็นบทที่ยากที่สุดสำหรับวุ้นที่เคยเล่นมา

 

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 10-06-58, 14:06 น.
ที่มา :

Tnews


ข่าวละครล่าสุด
ดูข่าวข่าวละครทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)