รถพ่วงจอมตบ ซิ่งเบียดรถตำรวจพลิกคว่ำลงข้างทาง (คลิป)

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

รถพ่วงจอมตบ ซิ่งเบียดรถตำรวจพลิกคว่ำลงข้างทาง (คลิป)

(12 มิ.ย.) เพจตำรวจชื่อดังประกาศตามตัว โชเฟอร์สิบล้อตีนผี ไม่ยอมหยุดจอด-ซิ่งทะลุ ร้อยเวรขับรถตามประกอบ เจอเบียดพลิกคว่ำตลบ โชคช่วยไม่บาดเจ็บ เจอข้อหาพยายามฆ่าเจ้าพนักงานแน่นอน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจเฟซบุ๊ก Thailand Police Story ได้เปิดเผยภาพเหตุการณ์รถบรรทุกสิบล้อพยายามแหกด่านตำรวจ ในพื้นที่ อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขับรถไล่ตามไป ปรากฏว่าโชเฟอร์รถบรรทุกคันดังกล่าวได้หักเลี้ยวเบียดใส่รถตำรวจ เป็นเหตุทำให้รถตำรวจพลิกคว่ำพังเสียหาย

ตามรายงานระบุว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พนมสารคาม ตั้งด่านปราบปรามอาชญากรรมในพื้นที่ พบรถสิบล้อขับเข้าด่านแต่ไม่ยอมจอด ท่าทางมีพิรุธ ร้อยเวรจึงได้ขับไล่ติดตามไปขนาบข้าง แต่เกิดเหตุไม่คาดคิด คนขับรถสิบล้อหักพวงมาลัยเบียด จนรถร้อยเวรเสียหลัก หมุนข้ามฟากและพลิกคว่ำ ทำให้รถพังเสียหาย แต่โชคดีที่ไม่ได้รับบาดเจ็บ

ทั้งนี้ คนขับรถสิบล้อคันดังกล่าวได้จอดรถทิ้งเอาไว้ ก่อนจะหลบหนีไป เบื้องต้นเจ้าหน้าที่พบหลักฐานใบขับขี่ทิ้งเอาไว้ ทราบชื่อคือ นายนพฤทธิ์ ซึ่งจากการเช็คประวัติพบว่าเคยมีหมายจับคดีลักทรัพย์มาก่อน จึงมอบหมายให้ฝ่ายสืบสวนติดตามตัวมาดำเนินคดี ข้อหาพยายามฆ่าเจ้าพนักงานต่อไป

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 13-06-58, 16:35 น.
แท็ก : คลิป, ตำรวจ
ที่มา :

Sanook  , Kapook , bugaboo


อาชญากรรมล่าสุด
ดูข่าวอาชญากรรมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)