ว่อนเน็ต พอลลี่ ปุณิกา ถูกรวบคาห้องพัก ขณะปาร์ตี้ยาเค

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ว่อนเน็ต พอลลี่ ปุณิกา ถูกรวบคาห้องพัก ขณะปาร์ตี้ยาเค

ว่อนเน็ต ภาพพอลลี่ ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์ อดีตนางงามชื่อดัง-ดารานางร้าย ถูกตำรวจ สน.โชคชัย บุกรวบคาห้องพัก ขณะร่วมก๊วนปาร์ตี้ยาเค ด้านโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ รับเป็นเรื่องจริง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2558 โลกออนไลน์กระหน่ำแชร์ภาพเหตุการณ์ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.โชคชัย นำกำลังไปตรวจสอบห้องเช่ารายวันแห่งหนึ่ง ย่านถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงและเขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ ตามที่รับแจ้งเมื่อกลางดึกของวันที่ 13 มิถุนายน ว่า ผู้ที่เช่าห้องดังกล่าวมีพฤติกรรมมั่วสุมส่งเสียงดัง ลักษณะคล้ายมีการจัดงานปาร์ตี้กันอยู่

ทั้งนี้จากการเข้าตรวจสอบพบกลุ่มวัยรุ่นชายหญิงรวม 11 คน อยู่ภายในห้อง เมื่อทุกคนเห็นตำรวจ ต่างก็ตกใจก้มหน้าก้มตาหลบกันพัลวัน และเมื่อตรวจค้นภายในห้องพบของกลางเป็นยาเคจำนวนหนึ่ง แต่ปริมาณไม่มากนัก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวทั้งหมดไปสอบสวนที่โรงพัก ทำให้ทราบว่ามี พอลลี่ หรือ น.ส.ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์ อดีตนางงามและดาราสาวที่รับบทตัวร้ายละครทีวีช่องหนึ่งร่วมอยู่ด้วย เบื้องต้นทั้งหมดยอมรับสารภาพว่า จัดปาร์ตี้เสพยาเคกันจริง จึงทำประวัติไว้เป็นหลักฐาน โดยทั้งหมดสมัครใจขอเข้ารับการบำบัด ตามขั้นตอนกฎหมาย

ด้าน พล.ต.ท. ประวุฒิ ถาวรศิริ โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า ตนได้รับการยืนยันว่า มีการจับกุมวัยรุ่นจัดปาร์ตี้เสพยากันจริงในพื้นที่ สน.โชคชัย แต่เนื่องจากของกลางมีปริมาณน้อยมาก จึงไม่สามารถแจ้งข้อหาครอบครองยาเสพติดได้ ประกอบกับทั้งหมดยอมรับว่าเสพยาเข้าไปจริง และขอสมัครใจรับการบำบัด ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงทำประวัติไว้ก่อน พร้อมดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

 

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 16-06-58, 13:13 น.
แท็ก : ยาเสพติด
ที่มา :

Kapook


อาชญากรรมล่าสุด
ดูข่าวอาชญากรรมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)