ไฮโซอ้วน ยืดอกรับควง โย ยศวดี ขึ้นโรงแรงแรมจริง

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ไฮโซอ้วน ยืดอกรับควง โย ยศวดี ขึ้นโรงแรงแรมจริง

ไฮโซพันล้าน! "อ้วน จักรพันธ์" เคลียร์ชัดคั่ว  "โย ยศวดี" รับควงขึ้นโรงแรม ลั่นแค่คุย เรื่องความสัมพันธ์อนาคตยังไม่รู้

กลายเป็นประเด็นร้อน เมื่อมีภาพหลุดนางแบบสาว "โย ยศวดี หัสดีวิจิตร" ควงหนุ่มเข้าโรงแรม พร้อมภาพลักษณะเหมือนโดนจับจับก้น งานนี้ฝ่ายชายอย่าง "อ้วน จักรพันธ์ ประจวบเหมาะ" ไฮโซพันล้านก็ขอยืดอกเปิดใจในรายการ "คนดังนั่งเคลียร์" ทาง "ช่อง 2"  โดยยอมรับว่าคุยกับนางแบบสาวจริง แต่ความสัมพันธ์ในอนาคตยังไม่รู้

ทำงานอะไรทำไมมีเงินเป็นพันล้าน ?
"จริงๆ ว่าจะมีวันนี้ได้มันใช้เวลาค่อนข้างจะนานเหมือนกัน แต่มีช่วง2-3 ปีหลัง รายได้เป็นกอบเป็นกำหน่อย เงินพันล้านบาทมันรวมทุกอย่าง ผมค้าขายตั้งแต่เด็กๆ ตอนสมัยเรียกก็ค้าขายของตลาดนัด ผมทำบริษัทประมาณ 6-7 บริษัท ซึ่งแต่ละบริษัทก็มีมูลค่าของมันเอง"

 ของคุยเรื่องข่าวกับ โย-ยศวดี หน่อย เห็นมีภาพหน้า 1 ขึ้นหนังสือพิมพ์ ?
"ถ้าดูจากภาพก็คงปฏิเสธไม่ได้ ทั้งหน้าและบุคลิกมันก็เป็นตัวเราอยู่แล้ว ภาพที่เห็นเป็นการนัดไปคุยงานกันทั่วๆ ไป กับโยรู้จักมาพักหนึ่งครับ ส่วนรูปที่เห็น คือนัดไปคุยงานแห่งหนึ่งแถวอโศก ซึ่งก็เป็นโรงแรมของคนรู้จัก เจ้าของมีหุ้นอยู่ที่บริษัทผมด้วย กับโยเจอกันตอนไปถ่ายรายการเดียวกัน ก็เลยมีโอกาสได้แลกเบอร์แลกไลน์กัน ผมเป็นผู้ชายผมก็เริ่มก่อนครับ วันที่เจอกันเขาใส่ชุดเซ็กซี่และก็สวยมาก"

ครั้งแรกที่เจอประทับใจเลยมั้ย ?
"ก็สวยครับ เขาเป็นผู้หญิงหุ่นดี ภาพที่เหมือนจับก้น ภาพออกมาแบบนี้ผมยังไม่รู้เลยว่าผมไปจับตอนไหน น่าจะเป็นลักษณะการดันให้เข้าลิฟท์มากกว่า แล้วเป็นจังหวะที่กำลังจะเอามือลง พอดีมีโอกาสได้คุยก็เลยรู้ว่าจบจากมหาวิทยาลัยเดียวกันด้วย ก็เลยมีโอกาสได้คุยกันเร็ว สนิทกันเร็ว ตอนเข้าอยู่ปี 3 ผมก็เข้าปี 1ตอนที่เรียนไม่มีโอกาสได้เจอกันเลย เราก็เลยมีโอกาสคุยเรื่องที่มหาวิทยาลัย”

สรุป 2 คนเป็นอะไรกัน ?
"ตอนนี้ก็คุยกันครับ ความสัมพันธ์ไปในทางที่ดี คือ ผมไม่รู้อนาคตหรอกว่ามันจะไปในทางไหน แต่วันนี้ความสัมพันธ์ก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนกัน คุยกันในเรื่องที่ดีๆ ส่วนภาพที่ออกมาก็ยอมรับนะครับว่าทำให้ผู้หญิงเขาเสียเหมือนกันนะ ความจริงไม่มีอะไร"

เอาเป็นว่าเราเป็นฝ่ายจีบโยเขาหรือเปล่า
"ก็คุยกันครับ คุยกันทุกเรื่องนะ เรื่องสุนัขก็คุยกัน ผมชอบผมก็ซื้อมาเลี้ยง เวลาเรามีอะไรก็ปรึกษาเขา เรื่องคุยกันก็คุยกันไปเรื่อยๆ แค่อนาคตจะเป็นยังไงนั้นผมไม่รู้"

อย่าในไอจีโยจะมีรูปช่อดอกไม้อยู่ตลอด เราได้ส่งไปให้เขาบ้างมั้ย ?
"ผมเคยส่งไปแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสพิเศษ เขารู้ว่าผมส่ง มีการแอบขอที่อยู่ก่อนอยู่แล้วก่อนจะส่งไป ผมทำแต่เรื่องดีๆ การส่งดอกไม้ก็ทำให้ประทับใจได้ในระดับหนึ่ง ถ้าถามว่าส่งไปกี่ช่อแล้ว ผมจะได้น่าจะ 4 ช่อครับ หลังจากมีข่าวออกมาก็ต้องระวังตัวมากขึ้นแหละครับ"

บางคนบอกว่าเจตนาสร้างข่าวลือกันมากกว่า ?
"จะทำอย่างนั้นได้ยังไง ถ้าทำอย่างนั้นมันก็ไม่สนิทใจ ภาพที่ออกมาค่อนข้างที่จะกังวล เพราะฝ่ายหญิงเขาจะเสียหาย มันเป็นที่สาธารณะ จะทำอะไรได้ มันเป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว ตอนที่ข่าวออกผมเห็นหลังโยเขาอีกนะ เพราะว่าผมถ่ายรายการอยู่ ยอมรับว่าตกใจพาดหัวข่าว ผมว่าขอผมไม่น่าจะกระทบอะไรนะ มีโอกาสได้คุยกันแล้วหลังจากเป็นข่าวก็บอกว่ามันเป็นเรื่องนะเนี่ย ข่าวมันแรงจังเลย แต่เราบริสุทธิ์ใจอยู่แล้ว คุยก็คุยกัน ยอมรับว่าคุยกัน คุยกันจริงๆ ผมทำงานเยอะจะมีเวลาที่ไหนมาคุยเล่นๆ"

บทสัมภาษณ์แบบเต็มๆ ได้ในรายการ "คนดังนั่งเคลียร์" ได้ทาง "ช่อง 2" ข่าวลึก บันเทิงร้อน ทุกวันจันทร์-ศุกร์เวลา 10.30/14.00/20.00น. เสาร์-อาทิตย์ 10.30/14.30/19.30 น.

โดย : Chang noye
อัพเดท : 19-06-58, 10:11 น.
แท็ก : โย-ยศวดี
ที่มา :

Tnews


ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)