นักข่าวช่อง 3 ซิ่งฟอร์จูนเนอร์แซงขวา ชนรถหกล้อเสียชีวิต

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

นักข่าวช่อง 3 ซิ่งฟอร์จูนเนอร์แซงขวา ชนรถหกล้อเสียชีวิต

นักข่าวช่อง 3 กลับจากกินเลี้ยงสังสรรค์บ้านเพื่อนซิ่งฟอร์จูนเนอร์แซงขวาเสียหลักชนประสานงาหกล้อเสียชีวิต 1 ราย ตำรวจส่งศพชันสูตรหาปริมาณแอลกอฮอล์

(18 มิ.ย. 58) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.30 น. ร.ต.ท.ภูมิภัทร ภูเมฆ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองห้า ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนกันมีผู้เสียชีวิตบริเวณถนนวังน้อย-ลำลูกกา หมู่ 3 ต.คลองเจ็ด อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นถนนสวนเลนมี 4 ช่องทางพบรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นฟอจูนเนอร์ สีบรอนซ์ทอง ญษ-6726 กทม. เป็นรถตระเวนข่าวของช่อง 3 สภาพพังยับเยินหลังจากได้เสียหลักชนประสานงากับรถบรรทุกหกล้อ สีขาว ทะเบียน 70-6421 ฉะเชิงเทรา จนพลิกคว่ำกระจายเต็มถนนภายในรถโตโยต้าฟอจูนเนอร์พบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อ นายพระรถ ไชยนันทน์ อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9/1 ซ.ชัยพฤกษ์ 21 แขวงตลิ่งชัน เขตตลิ่งชัน กทม. สภาพศพศรีษะเปิดสมองไหล ภายในรถพบอุปกรณ์ทำข่าว กล้องวีดีโอและบัตรประจำตัวผู้สื่อข่าวไทยทีวีสีช่อง 3 อสมท. ครอบครัวข่าว 3 ประจำส่วนกลาง

จากการสอบสวนนายเรียม หอมหวน อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 7 หมู่ 6 ต.ทุ่งคอก อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี คนขับรถบรรทุกหกล้อคันดังกล่าว ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองได้รับจ้างขับรถมาจากร้านค้าย่านมีนบุรี เพื่อจะเอาของไปส่งลูกค้าที่ จ.เชียงราย โดยขับรถมาตามช่องทางปกติเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้มีรถโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์คันดังกล่าวขับมาด้วยความเร็วสูงและแซงขวากินเลนเข้ามาในช่องของตนจนชนประสานงากัน ทำให้รถเสียหายหลังเกิดเหตุรถตนเองก็ได้เสียหลักพลิกคว่ำตกลงในช่องทางถนนทำให้ภรรยาที่นั่งมาด้วยกันบาดเจ็บเล็กน้อย

ร.ต.ท.ภูมิภัทร เปิดเผยว่า ได้ติดต่อสอบถามญาติผู้ตายเล่าว่า ผู้ตายได้ขับรถออกจากบ้านเพื่อนในพื้นที่ใกล้ที่เกิดเหตุหลังจากกินเลี้ยง กำลังขับรถเข้ากรุงเทพฯ จนมาประสบเหตุดังกล่าว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะส่งศพไปผ่าชันสูตรหาปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกายอีกครั้งว่าได้ดื่มสุรามาหรือเปล่าและจะสอบสวนอย่างละเอียดต่อไป

โดย : Chang noye
อัพเดท : 20-06-58, 09:31 น.
แท็ก : ช่อง3
ที่มา :

Tnews


อาชญากรรมล่าสุด
ดูข่าวอาชญากรรมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)