พอลลี่ ร่ำไห้ เปิดใจวินาทีถูกจับคางานปาร์ตี้ยาเค

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

พอลลี่ ร่ำไห้ เปิดใจวินาทีถูกจับคางานปาร์ตี้ยาเค

พอลลี่ ปุณิกา ร่ำไห้เผยวินาทีฉาวถูกจับมั่วสุมปาร์ตี้ยาเค บอกไม่น่าไปงานวันนั้นเลย โต้ชัดไม่มีเสี่ย ไม่ได้ท้อง ด้านคนสนิทยัน ชีวิตพอลลี่ไม่ได้ตกอับ ถึงขนาดต้องพึ่งพาสิ่งคลายเครียด เผยกองประกวดฯ แฟนนางงาม เพื่อนนางงาม ให้กำลังใจเพียบ

เรียกได้ว่าเป็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ที่ทำเอาช็อกวงการนางงามเลยทีเดียว เมื่อตำรวจได้จับกุมกลุ่มวัยรุ่นกำลังมั่วสุมปาร์ตี้ยาเค (14 มิถุยายน 2558) โดยหนึ่งในวัยรุ่นดังกล่าว คือ "พอลลี่ ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์" รองอันดับ 2 มิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2014 ซึ่งยังดำรงตำแหน่งอยู่ในขณะนี้ โดยเบื้องต้นพอลลี่และเพื่อน ๆ รวม 11 คน รับสารภาพว่า จัดปาร์ตี้เสพยาเคกันจริง และถูกส่งตัวเข้ารับการบำบัดตามคำสั่ง คสช. (เนื่องจากมีสารเสพติดในร่างกายไม่เกิน 5 มิลลิกรัม) ตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน ที่ผ่านมา นายภูมิรัตน์ เลิศวิศษฏ์ชัย ผู้ก่อตั้งบริษัทไทยมิสออแกไนซ์ จำกัด ผู้ถือสิทธิ์มิสอินเตอร์เนชั่นแนล ในประเทศไทย และเป็นผู้ที่พา "พอลลี่" เข้าสู่วงการเผยว่า หลังจากที่เกิดเรื่องก็ได้ติดต่อกับพอลลี่ที่สถานบำบัด โดยน้องรู้สึกแย่มากและร้องไห้ตลอดเวลา คิดว่าตัวเองไม่น่าเข้าไปอยู่ที่นั้นตามคำเชิญชวนของเพื่อนที่มีหลายคนบอกว่าเป็นการสร้างสถานการณ์ แต่เรื่องอย่างนี้จะมาโทษใครก็ไม่ได้ น้องพอลลี่บอกว่ามันเป็นโชคชะตาชีวิต

นายภูมิรัตน์ กล่าวต่อว่า ที่ตนได้คุยกับน้อง ก็ไม่เคยด่าหรือตำหนิน้องเลยนะ เขาโทรมาคุยวันละ 1 ครั้ง เพราะเขานับถือตนมา เรียตนว่าแม่ ตนก็เป็นห่วง เพราะจริง ๆ แล้วน้องนิสัยดี ซึ่งหลังจากเกิดเรื่อง คนอื่น ๆ อาจจะต่อว่าพอลลี่ แต่ในวงการนางงามส่วนใหญ่ให้กำลังใจพอลลี่มาก ๆ ส่วนพอลลี่ก็ขอโทษตลอด ตนก็บอกว่าไม่ต้องขอโทษ เก็บเอาคำขอโทษไว้รักษาจิตใจตัวเองดีกว่า

สำหรับเรื่องที่เม้าท์กันว่า พอลลี่ ตกอับ นั้น นายภูมิรัตน์ กล่าวว่า หลังจากประกวดตนเห็นว่าน้องพอลลี่มีศักยภาพเลยส่งต่อไปประกวดมิสอินเตอร์ฯ ที่ญี่ปุ่น หลังจากได้ตำแหน่งกลับมาน้องก็มีงานมาเรื่อย ๆ มีงานเดินแฟชั่น ไม่ได้ตกอับจนต้องไปพึ่งพาอะไรคลายเครียด ฐานะที่บ้านน้องก็ไม่ได้เดือดร้อนอะไร

ส่วนทางกองประกวดที่ญี่ปุ่น เขาก็ทราบเรื่องแล้ว ซึ่งตนได้ชี้แจงรายละเอียดและเหตุการณ์ทั้งหมดตามความเป็นจริงทุกอย่าง ทางกองประกวดก็ได้แสดงความห่วงใย แต่ก็ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะดำเนินการอย่างไรต่อไป

โดย : Chang noye
อัพเดท : 22-06-58, 08:22 น.
แท็ก : ยาเสพติด
ที่มา :

Kapook


อาชญากรรมล่าสุด
ดูข่าวอาชญากรรมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)