แชร์คลิปว่อนเน็ต ซูเปอร์คาร์ขับส่ายไปมา ชนจยย. แล้วซิ่งหนี

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

แชร์คลิปว่อนเน็ต ซูเปอร์คาร์ขับส่ายไปมา ชนจยย. แล้วซิ่งหนี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (21 มิ.ย.) โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวีดีโอจากเฟซบุ๊กคุณ Anusorn BallProud Lumnugnat เหตุการณ์ซุปเปอร์คาร์ สีขาว ในโพสต์ระบุว่าเป็นโตโยต้า ซูปร้า ขับส่ายไปมา ก่อนที่จะเฉี่ยวชนรถจยย. จนมีผู้บาดเจ็บ ที่หน้าสถานบันเทิงชื่อดังบนถนนนิมมานเหมินทร์ จ.เชียงใหม่ แต่รถคันดังกล่าวยังขับหลบหนี

โดยผู้โพสต์ระบุในข้อความใต้คลิปว่า "เหตุเกิดหน้า... เชียงใหม่ น้องที่ทำงานโดนรถToyota supra สีขาวป้ายทะเบียน กรุงเทพมหานคร ไม่ทราบเลขทะเบียน คืนวันอาทิตย์ ที่ 7 มิถุนายน 2558 ชนแล้วหนี ใครพอรู้จักบอกด้วยนะครับ ปล.เพราะมีคนเจ็บเข้าโรงพยาบาล 3 คน"

โดยในคลิปเผยให้เห็นภาพจากกล้องวงจรปิดแห่งหนึ่ง เหตุเกิดช่วงกลางคืน โดยรถเก๋งสีขาวในภาพเป็นรถสปอร์ตหรือซูปเปอร์คาร์ พุ่งออกมาจากข้างทางด้านขวาของภาพ ขับส่ายไปมาก่อนที่จะพุ่งเข้าชนรถจยย. และคนที่จอดติดเครื่องอยู่ริมถนน จนรถจยย.พร้อมคนขับและคนที่ยืนรอกระเด็นไปกองอยู่กลางถนน

โดยเหยื่อคนหนึ่งลอยขึ้นไปบนอากาศก่อนตกลงมากระแทกกับพื้น ท่ามกลางสายตาของประชาชนที่มองดูเหตุการณ์ หลังจากนั้นรถคันก่อเหตุก็ยังขับหลบหนีไป โดยไม่ลงมาดูผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ มุ่งหน้าทางทิศเหนือของถนนนิมมานเหมินทร์ ไปทางแยกรินคำ

ล่าสุด ผู้โพสต์ในเฟซบุ๊กแจ้งว่ารู้ตัวแล้ว กำลังเคลียร์กับผู้เสียหาย ขณะที่ทางทีมข่าวลงพื้นที่สำรวจจุดเกิดเหตุ พบว่าเป็นจุดดังกล่าวบนถนนนิมมานเหมินทร์จริง กล้องวงจรปิดที่บันทึกภาพได้ น่าจะเป็นกล้องตรงด้านหน้าธนาคารแห่งหนึ่ง ซึ่งอยู่ในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 23-06-58, 08:22 น.
ที่มา :

Sanook


อาชญากรรมล่าสุด
ดูข่าวอาชญากรรมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)