สื่อเกาหลีใต้ดราม่า แฟนคลับไทย ล้วงเป้า เลย์ EXO

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

สื่อเกาหลีใต้ดราม่า แฟนคลับไทย ล้วงเป้า เลย์ EXO

กระแสข่าว เลย์ EXO ถูกแฟนคลับสาวไทยลูบเป้าในงานคอนเสิร์ต ล่าสุดผู้เกี่ยวข้องออกมาเปิดเผยแล้วว่าเป็นเพียงมุมพลาดที่ทำให้เข้าใจผิดเท่านั้น

หลังแฟนคลับไทยรายหนึ่ง ถูกกล่าาวหาว่า เธอฉวยโอกาสทอง เอ๊ย!! ล่วงละเมิดด้วยการล้วงเป้าการแกง "เลย์ วง EXO"  ขณะบอยแบนด์ฮอตยกทัพมาระเบิดความฟินในไทยกับคอนเสิร์ต  TrueMove H presents EXO PLANET#2-The EXO'luxion-in BANGKOK ที่จัดขึ้น 2 วัน คือวันที่ 20-21 มิ.ย. ณ อิมแพคอารีนา เมืองทองธานี โดยคอนเสิร์ตวันแรก เมือวันที่ 20 มิ.ย. ที่ผ่านมา

แถมประเด็นล้วงกล่องดวงใจโอปป้า ยังถูกสื่อเกาหลีโหมดราม่าเข้าอีกดอก ด้วยการรายงานว่าพฤติกรรมดังกล่าวมีผลต่อภาพรวมของ EXO-L  พร้อมระบุว่า EXO-L ด้วยกันเอง ยังรับพฤติกรรมเข้าข่ายล่วงละเมิดแบบบนี้ไม่ได้อีกด้วย

และล่าสุดแฟนคลับคนที่ถูกกล่าวหา ก็ได้ออกมายืนยันว่าทั้งหมดเป็นเพียงความเข้าใจผิดเท่านั้น เพราะความจริงแล้ว เธอกำลังยืนจับราวเหล็กกั้นบริเวณที่ "เลย์" กำลังยืนอยู่เท่านั้น  และคำพูดของเธอยิ่งมีน้ำหนักเมื่อแฟนคลับที่อยู่บริเวณใกล้เคียง ก็ได้ร่วมกันทวิตภาพ พร้อมยืนยันว่าเป็นเรื่องของมุมภาพที่ทำให้เข้าใจผิดกันไปำกล  ยืนยันว่าแฟนคลับคนดังกล่าวไม่ได้ทำอนาจารไอดอลคนดังอย่างที่เป็นข่าวเลยแม้แต่น้อย

 

 

 

 

 

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 22-06-58, 15:57 น.
ที่มา :

spokedark


ข่าวดาราต่างประเทศล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราต่างประเทศทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)