รวบ แวว จ๊กม๊ก น้องสาว หม่ำ เสพยาไอซ์คาโรงแรม

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

รวบ แวว จ๊กม๊ก น้องสาว หม่ำ เสพยาไอซ์คาโรงแรม

อดีตตลกหญิง แวว จ๊กมก น้องสาวตลกดัง หม่ำ จ๊กมก ติดยาไอซ์ เช่าห้องโรงแรมเป็นที่เสพ ตำรวจสุทธิสารบุกจับได้คาของกลาง พ่วงก๊วนข้างห้องมาด้วยอีก 3 คน สารภาพเสพจริง นำส่งบำบัดที่ปทุมธานี พบสภาพร่างกายสุดทรุดโทรม ผอมโซ

วันที่ 25 มิ.ย. 58 พ.ต.ต.สัมพันธ์ แสวง สว.สส.สน.สุทธิสาร พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน ได้เข้าจับกุม น.ส.เทียมใจ วงษ์คำเหลา หรือแวว จ๊กมก อายุ 48 ปี อดีตนักแสดงตลก และเป็นน้องสาวของนายเพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา หรือ หม่ำ จ๊กมก ดาราตลกชื่อดัง พร้อมของกลางยาไอซ์ บรรจุซองพลาสติกจำนวนหนึ่ง โดยสามารถจับกุมได้ที่ห้องพักโรงแรมไทยอาร์ซีโฮเต็ล ซอย 20 มิถุนา แยก 6 แขวงและเขตห้วยขวาง กทม.

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่สืบทราบว่า น.ส.เทียมใจ หรือ แวว จ๊กมก มีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติด จึงวางแผนเพื่อเข้าจับกุม หลังจากพยายามล่อซื้อยาเสพติดจาก น.ส.เทียมใจ มาแล้วหลายครั้ง แต่ไม่สำเร็จ

โดยโรงแรมดังกล่าว มีความสูง 8 ชั้น เปิดบริการแบ่งห้องให้เช่า เจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบภายในห้องเลขที่ 303 บนชั้น 3 พบ น.ส.เทียมใจ กำลังนั่งรับประทานก๋วยเตี๋ยวอยู่ที่โต๊ะญี่ปุ่นบริเวณกลางห้อง ตรวจสอบข้างตัวพบซองบรรจุยาไอซ์ จำนวน 1 ซอง น้ำหนัก 0.37 กรัม พร้อมอุปกรณ์การเสพ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงยึดไว้ นอกจากนี้ ยังสามารถจับกุมผู้ที่เสพยาไอซ์จากห้องข้างเคียงได้อีก 3 คน

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัว น.ส.เทียมใจ มาสอบสวนที่ สน.สุทธิสาร โดยขณะตำรวจนำตัวลงจากรถ น.ส.เทียมใจ ซึ่งอยู่ในสภาพผอมโซ สวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงยีนส์ขาสั้นได้ใช้มือปิดใบหน้าพร้อมก้มหน้าตลอดเวลา อย่างไรก็ตาม น.ส.เทียมใจ รับสารภาพว่าเสพยาไอซ์จริง เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหา มียาเสพติดประเภท 1(ยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อเสพ โดยจะส่งตัวไปบำบัดที่ศูนย์ใน จ.ปทุมธานี ต่อไป

โดย : Chang noye
อัพเดท : 26-06-58, 14:37 น.
ที่มา :

อาชญากรรมล่าสุด
ดูข่าวอาชญากรรมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)