สาวโมโหถูกตัดไฟ ขับรถไล่ชนพนักงาน พร้อมชักมีดขู่

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

สาวโมโหถูกตัดไฟ ขับรถไล่ชนพนักงาน พร้อมชักมีดขู่

(25 มิ.ย.) 58 ร.ต.ท.ศุภลักษณ์ พรหมวงษ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ย่อยรัตนาธิเบศร์ อ.เมือง จ.นนทบุรี ได้เรียกนายสกุล อายุ 39 ปี พนักงานรับจ้างการไฟฟ้านครหลวง แผนกตัดต่อเครื่องวัดหน่วยไฟฟ้า พื้นที่เขต จ.นนทบุรี

พร้อมด้วยนายอาคม หัวหน้ากลุ่มงานติดตั้ง การไฟฟ้านครหลวง เดินทางมาสอบปากคำเพิ่มเติมและระบุตัวผู้ต้องหาก่อเหตุขับรถชนผู้เสียหายตามคลิป ภาพวงจรปิดที่เป็นข่าวในโซเชียล

ภาพจากกล้องวงจรปิดพบนายสกุล ผู้เสียหายกำลังขับรถจยย.ออกจาก คอนโดแห่งหนึ่ง เวลาประมาณ 11.53 น. ภายในหมู่บ้านภัทรนิเวศ ซอยสามัคคี 28 ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.นนทบุรี หลังได้รับใบสั่งงานให้ตัดกระแสไฟฟ้าภายในคอนโดดังกล่าว

เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุได้มีรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นโคโรล่า สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน 1 กฒ 9503 กทม.ขับพุ่งชนจนรถจยย.และร่างผู้เสียหายกระเด็นออกจากรถ จากนั้นรถยนต์คันดังกล่าวได้ถอยรถยนต์พุ่งชนผู้เสียหายแต่ผู้เสียหายได้กระโดดขึ้นไปที่กระโปรงรถทัน

จากนั้นรถยนต์คันดังกล่าวได้ถอยหลังอย่างเร็วจนผู้เสียหายหล่นจากกระโปรงรถยนต์ แต่ผู้ขับขี่รถยนต์คันดังกล่าวยังไม่ยอมหยุด ถอยรถยนต์คันก่อเหตุอีกครั้งและพุ่งชนซ้ำจนร่างกระเด็น

จากการสอบสวนนายสกุล ผู้เสียหายทราบว่าเมื่อวันที่ 22 มิ.ย. 58 เวลา 09.00 น.ตนได้รับใบงานคำสั่งตัดกระแสไฟฟ้าที่ห้องเลขที่ 88/41 และอีกหลายๆห้อง ของคอนโดนั้น ตนจึงเดินทางไปปฎิบัติหน้าที่

หลังจากเสร็จงานตนได้นำบัตรเข้าออกอาคารไปคืนที่ห้องช่าง ในขณะเดียวกันได้มีหญิงสาวคนหนึ่งยืนต่อว่ารปภ. ตนไม่ได้สนใจ ต่อมา รปภ.บอกว่าให้ไปคุยกับจ้าหน้าที่การไฟฟ้าเอง ผู้หญิงคนดังกล่าวก็ตรงมาหาตนในมือถือรองเท้ากับกระป๋องและด่าทอด้วยคำหยาบคาย ตนบอกให้พูดกับสุภาพหน่อย

เมื่อตนขับรถจยย.ออกมา ผู้หญิงคนดังกล่าวได้ขวางกระป๋องปูนใส่หลังตัวเอง แต่ตนก็ยังขับรถจยย.ต่อไปไม่สนใจ เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุเป็นสี่แยกตนได้ชะลอรถเพื่อระวังรถทางอื่นแต่จู่ๆก็มีรถยนต์พุ่งมาชนท้ายเข้าอย่างแรง เป็นภาพที่เห็นตามคลิป

หลังเกิดเหตุผู้หญิงคนดังกล่าวได้เดินทางไปจ่ายค่าไฟฟ้าเมื่อเวลา 12.15 น. ส่วนตนขอให้ดำเนินคดีไปตามกฎหมาย

ด้านนาย อาคม หัวหน้ากลุ่ม เปิดเผยว่า ทางลูกจ้างปฎิบัติงานตามหน้าที่หาเลี้ยงครอบครัว โปรดเห็นใจพวกเขาด้วย การทำแบบนี้มันรุนแรงเกินไป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบชื่อผู้หญิงที่ก่อเหตุคือ น.ส.จันทนา อายุ 30 ปี จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาว่าพยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และได้ทำการยึดรถยนต์คันก่อเหตุไว้เป็นหลักฐานพร้อมทั้งให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานทำการตรวจสอบ ซึ่งหลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการออกหมายเรียกตัวผู้ถูกกล่าวหามาสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 26-06-58, 14:17 น.
แท็ก : คลิป
ที่มา :

Sanook


อาชญากรรมล่าสุด
ดูข่าวอาชญากรรมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)