สติแตก แอนนา รีส ร่ำไห้อ้อนวอนกอดศพตำรวจ ให้ฟื้นขึ้นมา (คลิป)

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

สติแตก แอนนา รีส ร่ำไห้อ้อนวอนกอดศพตำรวจ ให้ฟื้นขึ้นมา (คลิป)

กลางดึกที่ผ่านมา นักแสดงสา แอนนา รีส ขับรถพุ่งชน รถคู่กรณี บนถนนคู่ขนานมอเตอร์เวย์ ขาเข้า เป็นเหตุให้ ตำรวจยศร้อยตำรวจโท คอหักเสียชีวิตคาที่

เวลาประมาณ 02.35 น. ที่ผ่านมา เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนกัน บนถนนคู่ขนานมอเตอร์เวย์ ขาเข้า ช่วงกม.ที่ 1 เขตประเวศ กทม. โดยเป็นรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อเบนซ์ สีดำ ของ นางสาวแอนนา รีส นัก แสดงสาว ซึ่งขับชนท้ายรถยนต์เก๋งตำรวจจราจรกลาง ยี่ห้อโตโยต้า คัมรี่ สีขาว คาดแดง จนสภาพพังยับ มีผู้เสียชีวิต คือ ร้อยตำรวจโทนภาดล วงษ์บัณฑิต อายุ 45 ปี  ตำแหน่ง รองสารวัตรป้องกันปราบปราม สภ.เมืองสุพรรณบุรี ช่วยราชการกองบังคับการตำรวจจราจร

โดยนักแสดงสาว แอนนา รีส อยู่ในอาการตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และร้องไห้คร่ำครวญ อยู่ตลอดเวลา ทั้งยังพยายามบอกว่าเหตุการณ์ที่เกิดเป็นเรื่องเข้าใจผิด

พยาน ระบุว่า เห็นรถของตำรวจจอดอยู่ริมถนนข้างทาง คาดว่า อาจจะจอดนอนพักผ่อน จากนั้นก็ได้ยินเสียงดังโครม จึงวิ่งออกมาดู ก็พบว่ารถตำรวจถูกพุ่งชนดังกล่าว

หลังเกิดเหตุ ตำรวจพยายามเชิญตัวนักแสดงสาวไปให้ปากคำที่ สน.ประเวศ  แต่ก็ถูกเธอปฏิเสธเพราะยังอยู่ในอาการตกใจ ก่อนที่ญาติจะมารับตัวเธอออกจากที่เกิดเหตุ ซึ่งขณะนี้ตำรวจกำลังพยายามติดต่อให้นักแสดงสาว เข้ามาให้ปากคำ ส่วนเรื่องที่สันนิษฐานว่า นักแสดงสาว เมาแล้วขับ ขณะนี้ก็ยังไม่แน่ชัด ต้องรอสอบปากคำและตรวจวัดแอลกอฮอล์อีกครั้งหนึ่ง ส่วนศพร้อยตำรวจโท นภาดล ขณะนี้ถูกนำไปพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตที่ สถาบันนิติเวช

แอนนา รีส เป็นนักแสดง มีผลงาน ภาพยนตร์หลายเรื่อง เช่น ปืนใหญ่โจรสลัด, เดอะเล็ตเตอร์, ฟ้าทลายโจร และถ่ายแฟชั่นในนิตยาสารอีกหลายฉบับ

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 27-06-58, 08:23 น.
ที่มา :

อาชญากรรมล่าสุด
ดูข่าวอาชญากรรมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)