หม่ำ ไม่ตกใจ แวว ถูกจับคดียาเสพติด เผยเคยตักเตือนแล้ว

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

หม่ำ ไม่ตกใจ แวว ถูกจับคดียาเสพติด เผยเคยตักเตือนแล้ว

หลังจากที่ตำรวจสน.สุทธิสารจับ "แวว จ๊กมก" น้องตลกดัง "หม่ำ จ๊กมก" พร้อมไอซ์ 1 ซอง ขณะเปิดโรงแรมย่านห้วยขวางเสพยา เมื่อกลางดึกวันที่ 25 มิ.ย. ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่าแววฉี่สีม่วง นำตัวเข้าห้องขังก่อนส่งบำบัดต่อไป ทั้งนี้ ตำรวจสืบทราบชอบมีคนมาเปิดห้องมั่วสุมเสพยา จึงเข้าตรวจค้นจนพบผู้ต้องหาถึง 5 ราย โดย 1 ในนั้นเป็นคนดังด้วย จากนี้เตรียมขยายผลตามล่าผู้ขายต่อไป
 
ล่าสุดเมื่อวันที่ 26 มิ.ย. นายศักดิ์ ผู้จัดการส่วนตัวของ หม่ำ จ๊กมก นักแสดงตลกชื่อดัง กล่าวว่า คุณหม่ำทราบเรื่องที่คุณแวว น้องสาวถูกจับแล้ว แต่ไม่พร้อมที่จะให้สัมภาษณ์ เนื่องจากเขาไม่ได้ติดต่อพูดคุยกับคุณแววมานานหลายปี จริงๆ คุณหม่ำไม่ได้ตกใจกับข่าวนี้เท่าไร เพราะที่ผ่านมาพอจะรู้มาบ้างว่าคุณแววยุ่งเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้ ทั้งยังได้เตือนสติอยู่หลายครั้งว่าอย่าไปยุ่ง เพราะหากมีเรื่องขึ้นมาคงไม่สามารถช่วยอะไรได้ ถึงตอนนี้เมื่อเรื่องเกิดขึ้นสิ่งที่ดีที่สุดคือปล่อยให้เป็นไปตามกฎหมาย คุณหม่ำคงปวดหัวบ้างเพราะเพิ่งจะผ่านวันเกิดของเขามาเอง แต่ไม่ได้เครียด
 
"พี่น้องสองคนนี้ขาดการติดต่อมานาน แววก็ไม่ค่อยไปมาหาสู่พี่หม่ำที่บ้าน เวลามีงานจะให้ทำถึงตามตัวกันได้ทีหนึ่ง สักพักก็หายไปอีก ซึ่งก็ไม่มีใครรู้ว่าเขาไปทำงานอะไร ตอนนี้พี่หม่ำยังไม่ได้คุยกับแวว แต่เขาคงช่วยอะไรไม่ได้ เพราะยาเสพติดเป็นเรื่องใหญ่ของสังคมไทย" นายศักดิ์กล่าว
 
ผู้สื่อข่าวถามว่าที่ผ่านมา แวว จ๊กมก เคยถูกจับเรื่องยาเสพติดมาก่อนหรือไม่ ผู้จัดการส่วนตัวตลกชื่อดังกล่าวว่า เท่าที่ทราบไม่เคย ครั้งนี้น่าจะเป็นครั้งแรก เพียงแต่ว่าเรื่องยาเสพติดพวกนี้คุณหม่ำพอจะได้ยินมาจากคนอื่นว่าคุณแววไปยุ่งอยู่ จึงได้มีการตักเตือนกัน ที่ผ่านมาคุณหม่ำก็พยายามหางานให้คุณแววทำอยู่เสมอ เมื่อก่อนก็เล่นตลกด้วยกัน ตอนหลังก็หาหนังหาละครให้เล่น แต่พอมาเล่นได้คิวสองคิวก็หายไป จนไม่รู้ว่าจะทำยังไงจึงปล่อยเลยตามเลยและมาเกิดเหตุในครั้งนี้
 
ต่อข้อถามว่ากลัวเรื่องที่เกิดขึ้นกับ แวว จ๊กมก จะกระทบมาถึงชื่อเสียงของ หม่ำ จ๊กมก ไหม นายศักดิ์กล่าวว่า ไม่กลัวเพราะเป็นคนละคนกัน เดี๋ยวนี้ประชาชนแยกแยะได้ ต่อให้เป็นพี่น้องสายเลือดเดียวกันแต่ก็ไม่ใช่คนดียวกันอยู่ดี อีกอย่างที่ผ่านมาใช่ว่าคุณหม่ำจะไม่อบรมสั่งสอนคุณแววเรื่องนี้ พูดจนไม่รู้จะพูดอย่างไรแล้ว แต่เขาเลือกทางของตัวเอง หวังว่าเหตุการณ์ครั้งนี้จะเป็นบทเรียนให้กับคุณแววเช่นกัน

โดย : Chang noye
อัพเดท : 27-06-58, 09:04 น.
ที่มา :

อาชญากรรมล่าสุด
ดูข่าวอาชญากรรมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)