เด็กหญิงลูกครึ่ง พลัดตกคอนโดหรู 70 ชั้น ย่านสาร ดับปริศนา

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

เด็กหญิงลูกครึ่ง พลัดตกคอนโดหรู 70 ชั้น ย่านสาร ดับปริศนา

เด็กหญิงลูกครึ่งไทย-อังกฤษ วัย 14 ปี พลัดตกคอนโดมิเนียมหรูย่านสาทรใต้ เสียชีวิตคาที่ ขณะไปนอนค้างห้องเพื่อน ด้านพ่อ-แม่ เผยลูกมีประวัติรักษาอาการทางจิต

วันที่ 29 มิถุนายน 2558 รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทุ่งมหาเมฆ ได้รับแจ้งเหตุเมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 28 มิถุนายน ว่าเกิดเหตุคนพลัดตกคอนโดมิเนียมหรู สูง 70 ชั้น ย่านสาทรใต้ เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมหน่วยกู้ภัย และทีมนิติเวชโรงพยาบาลจุฬาฯ จึงรุดเข้าตรวจสอบ

เมื่อถึงบริเวณที่เกิดเหตุพบร่างเด็กหญิงนอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ที่บริเวณพื้นด้านล่าง รูปร่างเล็ก ผิวขาว-สูงประมาณ 150-160 เซนติเมตร ผมสีน้ำตาลเข้ม จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ รปภ. เล่าว่า ก่อนพบศพได้ยินเสียงคล้ายวัตถุขนาดใหญ่ตกลงมากระทบกับพื้นอย่างแรงจึงเข้าตรวจสอบบริเวณสวนหย่อมหลังอาคาร จึงพบร่างผู้เสียชีวิตดังกล่าว

ล่าสุด ร.ต.ท. บุญลือ ทางตรง พนักงานสอบสวน สน.ทุ่งมหาเมฆ เปิดเผยข้อมูลว่า ผู้เสียชีวิตคือเด็กนักเรียนหญิง อายุ 14 ปี สัญชาติอังกฤษ เรียนอยู่ที่โรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์ เบื้องต้นพ่อและเพื่อนผู้เสียชีวิตได้เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว โดยเพื่อนเล่าว่า ผู้ตายได้ขออนุญาตพ่อมานอนค้างกับตนที่ห้องที่อยู่ชั้น 40 ของอาคารดังกล่าว ก่อนเกิดเหตุขณะที่ตนกลับมาจากลงไปซื้อของที่ชั้นล่างก็ไม่พบผู้เสียชีวิตแล้ว ตามหาก็ไม่พบ จนช่วงเช้าของอีกวันได้มีเจ้าหน้าที่มาสอบถามจึงทราบว่าเพื่อนตกตึกเสียชีวิตแล้ว

ด้านพ่อและแม่ของผู้เสียชีวิต ไม่ได้ติดใจสาเหตุของการเสียชีวิตของลูกสาว เนื่องจากลูกสาวเคยมีประวัติการเข้ารักษาอาการทางจิต และเพิ่งเข้าพบแพทย์ล่าสุดช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา ซึ่งก็เคยบ่นให้ฟังอยู่หลายครั้งว่าไม่อยากจะมีชีวิตอยู่ คาดว่าอาการคงกำเริบจนกระโดดลงไปเอง หรือไม่ก็อาจจะพลัดตกลงมาเสียชีวิตดังกล่าว

โดย : Chang noye
อัพเดท : 29-06-58, 11:20 น.
แท็ก : คอนโด
ที่มา :

เรื่องเล่าเช้านี้


อาชญากรรมล่าสุด
ดูข่าวอาชญากรรมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)