ขนลุก วิญญาณตำรวจเข้าสิงสาว บอกครอบครัวให้อภัย แอนนา รีส

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ขนลุก วิญญาณตำรวจเข้าสิงสาว บอกครอบครัวให้อภัย แอนนา รีส

เชื่อวิญญาณ ร.ต.ท. นภาดล วงษ์บัณฑิต เข้าสิงหญิงสาวชาวบ้าน บอกให้ครอบครัวอภัยแอนนา รีส ยัน ไม่ได้ตั้งใจ ด้านแอนนา รีส พร้อมรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2558 ที่วัดไผ่มุ้ง ต.วังน้ำเย็น อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี มีงานพระราชทานเพลิงศพ ร.ต.ท. นภาดล วงษ์บัณฑิต รอง สวป. ช่วยราชการงานจราจรกลาง ภ.จว.สุพรรณบุรี ที่ถูกนางสาวแอนนา แอมบาวริส (แอนนา รีส) นางแบบ ขับรถพุ่งชุ่น ทั้งนี้ ในงานดังกล่าวแอนนา รีส ก็ได้เดินทางมาร่วมงานด้วย

อย่างไรก็ตาม ขณะที่กำลังเคลื่อนศพ ร.ต.ท. นภาดล รอบเมรุนั้น ก็ได้มีหญิงสาวชาวบ้านที่มาร่วมงาน อาการคล้ายผีเข้า ได้บอกกับญาติ ๆ ว่า ให้อภัยแอนนา รีส ด้วย เพราะเรื่องที่เกิดขึ้นนั้นไม่ได้ตั้งใจ ทั้งนี้ หลายคนเชื่อว่า เป็นวิญญาณ ร.ต.ท. นภาดล เนื่องจากตอนมีชีวิต เขาก็เป็นบุคคลที่มีจิตใจดี และมักให้อภัยคน

ด้านแอนนา รีส เปิดเผยว่า รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์นี้ นับเป็นบทเรียนที่สำคัญในชีวิตของตน และตนจะบวชชีพราหมณ์เพื่ออุทิศส่วนกุศลแก่ผู้เสียชีวิต ตั้งแต่ 7-12 กรกฎาคมนี้ ที่วัดยานนาวา พร้อมกับเข้าศึกษาหลักสูตรเสาหลักเพื่อแผ่นดิน ตามแนวพระราชดำริของในหลวงเป็นเวลา 8 เดือน และจะรับผิดชอบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

โดย : Chang noye
อัพเดท : 02-07-58, 14:35 น.
ที่มา :

Kapook


อาชญากรรมล่าสุด
ดูข่าวอาชญากรรมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)