นี่แหละ สาวโหดในคลิปโมโหรถจี้ท้าย เข้าพบตำรวจแล้ว อึ้ง ผลตรวจฉี่ม่วง

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

นี่แหละ สาวโหดในคลิปโมโหรถจี้ท้าย เข้าพบตำรวจแล้ว อึ้ง ผลตรวจฉี่ม่วง

จากกรณีมีการเผยแพร่คลิปวีดีโอผ่านเพจเฟซบุ๊ก" YouLike " ระบุข้อความ" เหตุเพราะ..ขับรถจี้ตูดเมื่อวันที่ 30 มิ.ย. ที่ถนนพระราม 9 แยกผังเมืองก่อนถึงแยก อสมท. ความยาว 1.38 นาที โดยคลิปดังกล่าวเป็นภาพเหตุการณ์หญิงสาวคนหนึ่งกำลังโวยวายด่าทอ และตบตีหญิงสาวอีกคน ผ่านช่องกระจกฝั่งคนขับภายในรถเก๋งโตโยต้า ยาริส สีแดง ทะเบียน 1กฌ-7124 กท. จอดอยู่เลนกลางของถนนพระราม 9 ก่อนจะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สน.มักกะสัน ระงับเหตุ จากนั้นผู้เสียหายได้เข้าพบ พ.ต.ท.บุญโชติ เลี้ยงบำรุง พงส.ผนพ.สน.มักกะสัน แจ้งความทำร้ายร่างกาย และทำให้เสียทรัพย์พร้อมลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น
 
ความคืบหน้าเมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 2 ก.ค.ที่สน.มักกะสัน น.ส.ทศพร เอี่ยมหร่าย อายุ 31 ปี และนายสุนทร เอี่ยมหร่าย อายุ 33 ปี ทั้งคู่พักอาศัยอยู่บ้านเลขที่ 1028 หมู่ 3 ต.ท้ายบ้านใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ สองสามีภรรยาผู้ที่ปรากฏอยู่ในคลิป และทำร้ายร่างกายผู้ขับขี่รถเก๋งโตโยต้ายาริส ได้เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.บุญโชติ เลี้ยงบำรุง พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการพิเศษ สน.มักกะสัน เจ้าของคดี เพื่อให้ปากคำเบื้องต้น โดยทางพนักงานสอบสวนนัดผู้เสียหายมาเจรจากันด้วย แต่เบื้องต้นยังไม่สามารถตกลงกันได้ จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัว น.ส.ทศพร กับนายสุนทรไปทำประวัติพร้อมทั้งตรวปัสสาวะ ซึ่งผลปรากฏว่าเป็นสีม่วงทั้ง 2 คน เจ้าหน้าที่จึงทำการลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน พร้อมทั้งจะส่งไปตรวจที่สถาบันนิติเวช รพ.ตร.อย่างละเอียดอีกครั้งว่า เป็นสีม่วงจากสารเสพติดหรือไม่ จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ปล่อยทั้งสองคนกลับไป
 
พ.ต.ท.บุญโชติ กล่าวว่า ทาง น.ส. ทศพรกับนายสุนทร เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนก่อนที่จะออกหมายเรียก เบื้องต้นทั้งคู่ยังไม่ได้ให้การอะไร แต่ในวันนี้ได้นัดให้ทางผู้เสียหายให้มาเจรจากันด้วย แต่ผลการเจรจายังไม่เป็นที่พอใจของทางฝั่งผู้เสียหาย ทั้งนี้ยังไม่ได้แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกาย และทำให้เสียทรัพย์กับ น.ส.ทศพร เนื่องจากต้องรอผลการตรวจร่างกายผู้เสียหายจากทางแพทย์ก่อนว่าได้รับบาดเจ็บสาหัสหรือไม่ โดยในวันที่ 6 ก.ค. จะนัด น.ส.ทศพรมาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมทั้งแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกาย และทำให้เสียทรัพย์ ส่วนเรื่องปัสสาวะเป็นสีม่วงนั้นจากการสอบถาม น.ส.ทศพร กับนายสุนทรทั้งคู่แจ้งว่ารับประทานยาแก้ไข้มา ทางเจ้าหน้าที่จึงเตรียมส่งไปให้สถาบันนิติเวช รพ.ตร.ตรวจอย่างละเอียดอีกครั้งว่าเป็นสีม่วงจากสารเสพติดหรือไม่ หากเป็นสีม่วงจากสารเสพติดก็จะแจ้งข้อหาดำเนินคดีเพิ่มเติมต่อไป

โดย : Chang noye
อัพเดท : 03-07-58, 13:48 น.
แท็ก : คลิป, ตำรวจ
ที่มา :

teenee


อาชญากรรมล่าสุด
ดูข่าวอาชญากรรมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)