รถกระบะแหกโค้งพุ่งชน รถตู้ทหารกองทัพไทย เสียชีวิต 5 นาย

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

รถกระบะแหกโค้งพุ่งชน รถตู้ทหารกองทัพไทย เสียชีวิต 5 นาย

กระบะซิ่งฝ่าสายฝน เสียหลักไถลเหินข้ามเกาะ พุ่งอัดกลางลำรถตู้คณะทหารเรือกองทัพไทย ที่กำลังมุ่งหน้าไปติดตามการปฏิบัติงานในพื้นที่ เสียชีวิต 5 นาย ไม่ชัดใครเป็นคนขับรถคู่กรณี

เมื่อวันที่ 6 ก.ค. ร.ต.ท.อนิรุจน์ พลรักษ์ พนักงานสอบสวน สภ.คีรีรัฐนิคม จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุรถชนบนถนนสายสุราษฎร์-ตะกั่วป่า ฝั่งมุ่งหน้า จ.สุราษฎร์ธานี ระหว่างหลักกิโลเมตรที่ 41-42 หมู่ 9 ต.ย่านยาว อ.คีรีรัฐนิคม จึงประสานหน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลศรัทธาเข้าให้ความช่วยเหลือ ที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งพบรถตู้โตโยต้า สีขาว ทะเบียน ฮร 8721 กทม. ถูกรถกระบะอีซูซุ สีขาวแบบ 4 ประตู ทะเบียน กง 610 ชุมพร พุ่งชนอัดติดอยู่ข้างรถ สภาพพังยับเยินทั้งสองคัน เบื้องต้นมีผู้เสียชีวิต 5 นายคือ

น.อ.สาทิพ จินตนาวา (ร.น.) ฝสธ รอง เสธ.ทร

น.อ.สกนธ์ ชัยวนนท์. (ร.น.)ฝสร รองเสธ.ทร 

พ.จ.อ.รณภพจันทร์ประเสริฐ พลขับฯ

จ.อ.โสภณ ศรีพันลม 

จ.อ.ภราดร หนุนภักดี 

นอกจากนี้พบว่ายังมีผู้บาดเจ็บอีก 1 รายคือ นายอดิศักดิ์ ขุนทองจันทร์ อายุ 18 ปี ถูกนำตัวส่ง รพ.ใกล้เคียง

สอบสวนทราบว่า คณะของนายทหารเรือ สังกัดกองทัพไทย นำโดย พล.ร.อ.ธนะรัตน์ อุบล (ร.น.) รองเสนาธิการกองทัพไทย ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมและติดตามการปฎิบัติงานของหน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่ 46 ต.วัดประดู่ อ.เมืองจ.สุราษฎร์ธานี หลังเสร็จสิ้นภารกิจตรวจเยี่ยมหน่วย ได้ไปเยี่ยมชมเขื่อนรัชชประภา อ.บ้านตาขุน โดยใช้รถตู้รวม 3 คัน ขณะเกิดเหตุทั้งคณะกำลังมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองสุราษฎร์ธานี ซึ่งคันเกิดเหตุเป็นคันที่ 2 ต่อมาได้เกิดฝนตกหนัก กระทั่งจู่ๆ รถกระบะคู่กรณีที่วิ่งอยู่เลนฝั่งตรงข้าม ได้เสียหลักไถลข้ามเกาะกลางเข้ามาพุ่งชนกลางลำรถคันอย่างจังเสียงดังสนั่น อย่างไรก้ตามเจ้าหน้าที่ได้อายัดตัว นายอดิศักดิ์ ไว้ก่อนแล้ว เนื่องจากสันนิษฐานว่าจะเป็นคนขับรถกระบะ แต่เจ้าตัวยังให้การปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นคนขับ ซึ่งต้องมีการสอบสวนกันต่อไป"

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 07-07-58, 09:35 น.
ที่มา :

อาชญากรรมล่าสุด
ดูข่าวอาชญากรรมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)