ด่าเละ ยาริสสีแดงซิ่งปาดหน้า เป็นต้นเหตุทำให้เกิดอุบัติเหตุกลางถนน

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ด่าเละ ยาริสสีแดงซิ่งปาดหน้า เป็นต้นเหตุทำให้เกิดอุบัติเหตุกลางถนน

สังคมออนไลน์ด่าเปิง คนขับรถ โตโยต้า ยาริส สีแดง ซิ่งปาดหน้าจนกระบะหักหลบ มอร์เตอร์ไซค์ดวงซวยชนท้ายพุ่งติดใต้รถคันอื่น โชคดีไม่เสียชีวิต

วันที่ 11 กรกฎาคม 2558 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในสังคมออนไลน์ได้มีแชร์คลิปวิดีโอความยาว 2.02 นาที จากผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อ Atikhun Kongchom พร้อมระบุว่าคลิปนี้เกิดขึ้นในช่วงเช้าของวันที่ 9 กรกฎาคม 2558 โดยเป็นภาพเหตุการณ์ที่มีคนขับรถยาริส สีแดง มีพฤติกรรมในการขับขี่่ที่พยายามก่อกวนโดยการขับแซงปาดหน้ารถกระบะสีขาว และมีการจอดชะลอพร้อมกับการขับขึ้นเพื่อไปปาดหน้ารถกระบะคันเดิมอีกครั้ง ก่อนที่คนขับรถโตโยต้า ยาริส สีแดง จะเอาวัตถุบางอย่างออกมาชี้หน้าคนขับรถกระบะ จนขับรถกระบะเกิดความตกใจหักรถกลับมาเป็นเหตุให้มาชนกับรถคันที่ติดตั้งกล้อง และทำให้รถมอเตอร์ไซค์ที่ตามหลังมาไม่สามารถหลบรถคันที่ติดกล้องได้ จึงพุ่งเข้าชนท้ายรถก่อนที่จะกระเด็นไปที่เลนซ้ายและถูกรถกระบะอีกคันเหยียบซ้ำ

ทั้งนี้ คนขับรถกระบะสีขาวได้บอกว่าตนเองตกใจเพราะคนขับรถโตโยต้า ยาริส ชักอาวุธปืนออกมาขู่ และหลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น คนขับรถโตโยต้า ยาริส สีแดง ก็ได้ขับรถหนีไปเสมือนว่าเหตุการณ์เป็นปกติ อย่างไรก็ดีคนขับรถมอเตอร์ไซค์ที่ประสบอุบัติเหตุไม่ได้เสียชีวิตแต่อย่างใด

โดยเมื่อคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่กลุ่มสังคมออนไลน์ก็ได้มีการวิพากษวิจารณ์ในเชิงตำหนิ และประณามคนขับรถโตโยต้า ยาริส สีแดง ว่าไม่ควรแสดงพฤติกรรรมดังกล่าวเพราะทำให้ผู้ใช้รถใช้ถนนคนอื่นเดือดร้อน

ขณะที่บางส่วนก็ได้พยายามหาเบาะแสว่าเจ้าของรถเป็นใคร บ้างก็ว่าเคยเห็นรถคันดังกล่าวก่อเหตุในลักษณะนี้มาแล้วหลายครั้ง โดยคนขับเป็นทหารมียศ สิบเอก อย่างไรก็ตามก็ยังไม่แน่ชัดว่ารถคันดังกล่าวเป็นของทหารยศนายสิบจริงหรือไม่ คงต้องติดตามความคืบหน้ากันต่อไปอีกครั้ง

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 11-07-58, 12:50 น.
แท็ก : คลิป
ที่มา :

Sanook,Kapook


อาชญากรรมล่าสุด
ดูข่าวอาชญากรรมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)