แป้ง อรจิรา ร่วมยินดี ผู้กองต้อม มีแฟนใหม่

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

แป้ง อรจิรา ร่วมยินดี ผู้กองต้อม มีแฟนใหม่

แป้ง อรจิรา ยิ้มรับ ผู้กองต้อม มีแฟนคนใหม่ ยืนยันอะไรที่อดีตสามีทำแล้วมีความสุขก็ยินดีด้วย ไม่ต้องการก้าวก่าย

หลังจากที่ แป้ง อรจิรา ได้เลิกราแยกทางกับผู้กองต้อม ร.ต.อ.ทรงพันธ์ กุลดิลก ก็ดูเหมือนแป้งเองจะหายเศร้า และกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติ ถึงกระนั้น แป้งเอง ก็ยังไม่มีคนใหม่ ผิดกับผู้กองต้อม ที่ตอนนี้ได้เปิดตัวสาวคนรู้ใจไปแล้ว

ล่าสุด (15 กรกฎาคม 2558) แป้ง อรจิรา ได้ออกมาเปิดเผยว่า ก็มีเพื่อนส่งรูปแฟนใหม่ของผู้กองต้อมมาให้ดูเหมือนกัน น้องเขาก็น่ารักดี ส่วนตัวก็ไม่ได้เจอน้องเขา และไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัว อะไรที่เขามีความสุขเราก็ดีใจด้วย

ถามว่าแป้งได้คุยกับผู้กองต้อมไหม แป้งเผยว่า หลังจากที่เลิกกันแล้ว เราก็ไม่ได้คุยกันเลย เขาเองก็คุยกับเพื่อนของตนว่าตอนนี้กำลังมีคนใหม่ อะไรที่เขาทำแล้วแฮปปี้เราก็ดีใจด้วย ถ้าเขาคิดว่ามันคือสิ่งที่ดีแล้ว มันก็ดี เราเองไม่ได้อยู่ด้วยกันแล้ว จะไปคอยสกรีนให้เขาก็ไม่ใช่ เขาก็ต้องอยู่ด้วยตัวของเขาเอง

ถามว่าผู้กองต้อมคบซ้อนหรือเปล่า แป้งเผยว่า เราเองคุยกันตลอดว่า ปัญหานั้นอยู่ที่เรา 2 คน ไม่เกี่ยวกับคนอื่น เราเองก็ไม่ก้าวก่าย เรายังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

ส่วนสถานะของแป้งตอนนี้ แป้งเผยว่า ตนเองยังแฮปปี้ มีความสุขกับตัวเอง อยากทำอะไรก็ทำ ไม่ใช่ว่าก่อนหน้านี้เหงา อยู่คนเดียวไม่ได้ แล้วพยายามหาใครเข้ามา ก่อนที่เราจะพาใครเข้ามาในชีวิตนั้น เราต้องอยู่คนเดียวให้ได้ก่อน

แป้ง - ผู้กองต้อม

 

แป้ง - ผู้กองต้อม

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 16-07-58, 08:22 น.
ที่มา :

Kapook


ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)