3 เคล็ดลับ ช่วยสาวๆ ลดน้ำหนักได้สำเร็จ

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

3 เคล็ดลับ ช่วยสาวๆ ลดน้ำหนักได้สำเร็จ

หลายๆคนมักพูดคุย ปรึกษาเกี่ยวกับการลดความอ้วน ไม่ว่าจะกับครอบครัว เพื่อน แฟน แต่ความตั้งใจในการลดน้ำหนักจะหนักแน่นมากน้อยแค่ไหนขึ้นอยู่กับแต่ละคน สดสวยเข้าใจนะคะ ว่าบางทีคนรอบข้างก็มีผลต่อการลดน้ำหนักของเราเช่นกัน วันนี้จึงมีคำแนะนำเล็กๆ น้อยๆ เพื่อช่วยให้สาวๆลดน้ำหนักได้สำเร็จค่ะ

1. เมื่อคุณเริ่มต้นที่จะดูแลสุขภาพ
เริ่มที่จะปฎิเสธอาหารมื้อหนัก คุณอาจจะบอกกับคนใกล้ชิดว่าคุณกำลังตั้งใจจะเปลี่ยนแปลงตัวเองจริงๆ ไม่ถึงกับต้องป่าวประกาศให้ทุกคนทราบ แต่มันเป็นเรื่องใหญ่ที่คนใกล้ชิดคุณควรจะรับรู้ เพื่อที่เขาจะมีส่วนช่วยในการสนับสนุนคุณ

2. การรับผิดชอบตัวเองเป็นวิธีการเดียวในการที่จะลดความอ้วนได้สำเร็จ
ไม่มีใครจะมาทำแทนคุณได้ แต่ก็อย่างว่า มันก็คงจะอายกันบ้างแหละ เวลาไปขอความช่วยเหลือจากใคร คุณอาจจะเริ่มจากการไปปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพให้พวกเขาแนะนำเคล็ดลับ และถ้าคุณไม่คุ้นเคยกับการออกกำลังกาย ว่าควรทำอะไร ไปที่ไหนดี ให้ลองถามคนใกล้ชิดเกี่ยวกับฟิตเนส และการออกกำลังกายที่น่าสนใจ

3. เรียนรู้ที่จะปฏิเสธ
นี่เป็นวิธีที่ยากที่สุดวิธีหนึ่งในการจะเริ่มลดความอ้วนกันเลยนะคะ เพราะเวลามีใครมาชวนเราไปกินอะไร ยิ่งเป็นงานเลี้ยงฉลองแล้วละก็ มันก็ยากจริงๆเลยใช่มั๊ยค่ะในการปฏิเสธ แต่คุณจำเป็นต้องทำมันเพื่อให้สามารถบรรลุเป้าหมายการลดน้ำหนักของคุณได้

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 17-07-58, 10:37 น.
ที่มา :

healthandtrend


ความสวยความงามล่าสุด
ดูข่าวความสวยความงามทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)