ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 17 กรกฎาคม 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 17 กรกฎาคม 2558

สวัสดีเช้าวันศุกร์ที่ 17 กรกฎาคม 2258

ขอบารมีองค์พ่อพระพฆเนศโปรดดลบันดาลให้ท่านคิดหวังสิ่งใด จงสำเร็จสมความปรารถนาทุกประการ โอม ศรีคะเณนะ มนัช

คำพยากรณ์ประจำวันที่ 17 กรกฎาคม 2558 ตรงกับวันศุกร์ ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 8 ปีมะแม จ.ศ.1377 ค.ศ.2015 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุษยะ ฤกษ์ล่าง วันลอย อัคนิโรธลง กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 8 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดวงจันทร์เกาะราชาฤกษ์และโคจรเข้าเกาะสมโณชฤกษ์เวลา 17.55 น. วันนี้ดาวอาทิตย์ย้ายดาวพุธดาวศุกร์โคจรอยู่ในแนวเดียวกัน สามารถประกอบการมงคลย่อยได้ เป็นวันที่ดินฟ้าอากาศค่อนข้างแปรปรวนสูงส่งผลให้การเดินทางไกลต้องเตรียมตัวให้ดีเพราะมีโอกาสผิดนัดหรือหลงเส้นทางกันได้ง่ายๆ แต่การค้าขายการติดต่อเจรจาเรื่องธุรกิจจะสำเร็จลุล่วงด้วยดี ถ้าคิดจะไปขอความช่วยเหลือใครโอกาสได้รับความร่วมมือสูง และจะมีข่าวดีจากแดนไกลเรื่องที่ติดต่อค้างไว้จะสำเร็จสมหวัง

คำพายากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
อย่าไปยุ่งเรื่องของคนอื่นให้มากจะโดนกล่าวหาเอาได้ การงานต้องเอาความคิดของตัวเองเป็นหลักก่อน เพราะคนอื่นดูเหมือนไม่อยากทำอะไรให้มันดีขึ้น อยากมีชื่อเสียงก็ต้องเหนื่อยกว่าคนอื่นๆ การเงินคิดแล้วกลับกลุ้ม

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ทางเลือกของคุณอาจมีไม่มาก จำเป็นต้องเลือกทางที่เจ็บตัวน้อยที่สุดอย่าไปหวั่นไหวกับเรื่องราวของผลประโยชน์ การงานแม้มีคนมาให้ความหวังคุณมาก แต่ต้องชั่งใจไว้บ้าง อย่าคิดว่าเป็นไปตามที่เขาว่าทั้งหมด

ท่านที่เกิดวันอังคาร
การงานที่ทำอยู่กำลังรู้สึกเบื่อและไม่อยากทำ วันนี้การจะเริ่มงานใหม่หรือสมัครงานก็ทำได้ จะได้ผลตามที่คาดหวังไว้ การเงินมีเกณฑ์ต้องเสียทรัพย์สินมากมาย จากความมือใหญ่ใจเติบของตัวเอง

ท่านที่เกิดวันพุธ
การเงินยังไม่สามารถทำให้ตัวเองประสบความสำเร็จตามที่คาดหวังได้ จึงต้องทำตัวเคร่งครัดกับเรื่องค่าใช้จ่ายต่อไป การงานอน่าไปเครียดกับสิ่งที่เกิดขึ้นให้มาก มีปัญหาย่อมมีทางแก้ไขเสมอ เพียงต้องใจเย็นให้มากขึ้น

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
บางคนคิดไม่ซื่อกับคุณ แต่ต้องพยายามอยู่ด้วยกันให้ได้อย่างมีความสุขและอย่าคิดแค้น วันการงานจึงเป็นการตีสองหน้าและหน้าอย่างลับหลังอย่าง เพื่อความอยู่รอดในสังค ความรักอย่าไปหวังอะไรมาก

ท่านที่เกิดวันศุกร์
การเงินเริ่มฝืดเคืองต้องประหยัดมากขึ้น เพราะความใจใหญ่ของเราเองจงทำใจยอมรับให้ได้ การงานแม้ต้องทำงานหนักแต่รู้สึกภูมิใจและทำให้สำเร็จ มีข่าวดีรอคุณอยู่หรือได้ทำงานที่ตัวเองชอบ

ช่วงเวลาฤกษ์มงคล 6.30 น. - 9.00 น.
สีมงคลสีนำโชค สีฟ้า สีเทา สีม่วง สีแดง สีขาว
สีกาลกิณี สีดำ
ทิศมงคลทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก และทิศเหนือ
วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะแม ปีขาล ปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้ที่เกิดปีชวด (คนเกิดปีชวดให้หลีกเลี่ยงการเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00 - 13.00 น.)

โดย : Chang noye
อัพเดท : 17-07-58, 12:58 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)